Sự thật clip người phụ nữ "ngáo đá" chém hàng loạt người đi đường

(Kiến Thức) - Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh người phụ nữ được cho là "ngáo đá", cầm dao tự chế chém gục người đàn ông và chém nhiều người đi đường gây xôn xao mạng xã hội. Công an địa phương nói gì?

 

Khuya ngày 4/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 2 phút ghi lại cảnh một phụ nữ được cho là "ngáo đá", cầm hung khí (loại dao tự chế) chém người đàn ông (cũng được cho là người nghiện) gục tại chỗ. Sau đó, người phụ nữ này còn vung dao chém loạn xạ bất cứ người đi đường nào chạy qua khiến nhiều người được một phen khiếp sợ.
Su that clip nguoi phu nu
Người phụ nữ cầm dao chặn trên đường số 25, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM.

Su that clip nguoi phu nu
Dọa chém người đi đường.

Su that clip nguoi phu nu
Chém gục người đàn ông.

Su that clip nguoi phu nu
Vung dao vào bất cứ ai chạy qua khiến nhiều người khiếp sợ. 
Đoạn video gây xôn xao mạng xã hội và không ít người bày tỏ sự bất an, lo lắng. Trước sự việc nói trên, PV Kiến Thức đã vào cuộc xác minh và xác định khu vực xảy ra vụ việc trên đường số 25, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM (ngay khu vực chợ Tam Hà). 
Theo người dân địa phương thì vụ việc này xảy ra đã lâu và cặp đôi trong đoạn clip là vợ chồng, họ thuê một cửa hàng ngay tại chợ để bán điện thoại di động.
Su that clip nguoi phu nu
Khu vực chợ Tam Hà, tuyến đường số 25, phường Linh Đông, nơi xảy ra vụ việc hơn 1 năm trước, được PV Kiến Thức chụp vào sáng 5/3/2019. 
Sáng 5/3, trao đổi với Kiến Thức, Trung tá Đăng Minh Dương, phó trưởng Công an phường Linh Đông xác nhận, vụ việc này xảy ra từ hơn 1 năm trước (tháng 2/2018) và đã được công an phường lập hồ sơ xử lý.
“Người phụ nữ này say rượu, có xảy ra mâu thuẫn rồi dùng hung khí chém chồng mình nhưng gây thương tích không đáng kể. Trong cơn say, người này còn vung dao và dọa chém người đi đường nhưng không gây thương tích cho ai. Qua kiểm tra, không phát hiện cả 2 có sử dụng ma túy nên phường đã lập biên bản xử phạt về hành vi gây rối trật tự công cộng”, Công an phường Linh Đông thông tin.
Như vậy, không có chuyện “người phụ nữ ngáo đá chém gục thằng nghiện và điên cuồng chém vào người dân” như dư luận đồn thổi.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)