Người đi xe máy đập đầu xuống đường tử vong sau va chạm

(Kiến Thức) - Đang di chuyển trên đường Nguyễn Chánh (Hà Nội) người đàn ông đi xe máy xảy ra va chạm với ô tô, sau đó cả xe và người ngã xuống, đầu nạn nhân đập xuống đường tử vong.

Thông tin ban đầu vụ tai nạn khiến người đi xe máy đập đầu xuống đường tử vong xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 12/12, tại đường Nguyễn Chánh (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Một nhân chứng cho hay, thời điểm trên, người đàn ông điều khiển xe máy biển số 36U8-1224 đang lưu thông đến đoạn giao cắt giữa Nguyễn Chánh - Mạc Thái Tổ thì va chạm với một ô tô (chưa rõ biển số).
Nguoi di xe may dap dau xuong duong tu vong sau va cham
Hiện trường vụ tai nạn. 
Tai nạn khiến người đi xe máy ngã đập đầu xuống đường tử vong tại chỗ. Thời điểm xảy ra tai nạn, người đàn ông tử vong vẫn trong tư thế ngồi trên xe máy; trong khi đó đường có mưa nhỏ, trơn trượt.
Nguoi di xe may dap dau xuong duong tu vong sau va cham-Hinh-2
Tai nạn khiến người đàn ông đi xe máy chết tại chỗ.
Liên quan đến vụ tai nạn, một lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay khi nhận được thông báo đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường phối hợp với các bên liên quan xử lý hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)