Lộ nguyên nhân một cán bộ Công an tỉnh Quảng Ninh tự tử

(Kiến Thức) - Do trầm cảm, tâm lý không ổn định, suy nghĩ tiêu cực, một cán bộ phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tự tử. Thi thể được người dân phát hiện tại khu vực biển Vựng Đâng (TP Hạ Long).

Ngày 31/8, Công an tỉnh Quảng Ninh đã thông tin về vụ việc một cán bộ phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh tự tử.
Theo đó, vào khoảng 15h00 ngày 30/8, một người dân đang neo đậu tàu tại tại khu vực biển Vựng Đâng, thuộc phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, phát hiện một tử thi đang trôi nổi trên mặt nước ở phía trước mũi tàu.
Lo nguyen nhan mot can bo Cong an tinh Quang Ninh tu tu
 Ảnh minh họa.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ của đơn vị cùng với Công an TP Hạ Long phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành đưa thi thể vào bờ và tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.
Nạn nhân được xác định là Nguyễn Mai Cương, sinh năm 1977, trú tại tổ 6, khu 8, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, là cán bộ phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh.
Căn cứ kết quả điều tra, bước đầu xác định nguyên nhân tử vong là trầm cảm, tâm lý không ổn định, suy nghĩ tiêu cực nên đã tự tử.
Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.
>>> Mời độc giả xem thêm video Điều tra nguyên nhân chủ tịch UBND xã treo cổ tự tử

Nguồn: VTC 9

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)