Lào Cai: Khởi tố thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai

Mới đây, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Việt Anh (SN 1983, giáo viên trường THCS số 2 Thượng Hà) về hành vi xâm hại tình dục nữ sinh lớp 8.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV Kiến Thức ngày 25/4, ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) xác nhận thông tin khởi tố đối tượng Nguyễn Việt Anh.
"Hiện tại mẫu vật đã được lấy, nhưng phải phụ thuộc vào bên trả kết quả ADN mới biết chính xác. Sáng nay cơ quan chức năng đã có quyết định khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng. Sau khi lấy lời khai, thì thầy giáo đã khai nhận hành vi. Bằng chứng từ kết quả xét nghiệm thêm là bằng chứng tăng nặng".
Ở một diễn biến khác, khi nhận được liên lạc của PV, người nhà nạn nhân từ chối mọi câu hỏi với lý do "chuyện gia đình".
Lao Cai: Khoi to thay giao lam nu sinh lop 8 mang thai
 Đối tượng Nguyễn Việt Anh.
Trước đó, gia đình em Hoàng Thị H. (học sinh lớp 8) gửi đơn tố cáo thầy giáo Nguyễn Việt Anh (giáo viên Tin học - trường THCS số 2 Thượng Hà) đã nhiều lần hiếp dâm học sinh của mình khiến H. mang thai 12 tuần tuổi. 
Theo lời kể của nạn nhân tại cơ quan công an, nữ sinh H. bị thầy giáo hãm hiếp từ khi 11 tuổi, cụ thể là vào cuối kỳ học II năm học 2017 - 2018. Bên cạnh đó, thầy Việt Anh còn mua cho em một điện thoại để khi nào "có nhu cầu" thì sẽ gọi.
Sau khi được triệu tập, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi tại cơ quan công an. Đối tượng này khai đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 ngay trong phòng trực bán trú của trường. Sau khi thỏa mãn nhu cầu, đối tượng này cấm nạn nhân không được nói cho ai biết.
Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)