Kịch tính CSGT rút súng truy bắt kẻ khống chế con tin trên xe buýt

Lực lượng CSGT buộc phải rút súng và tổ chức vây bắt nam thanh niên có dấu hiệu ngáo đá khống chế con tin và tài xế xe buýt ở Sài Gòn.

Chiều 10/4, Công an phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM đã đưa đối tượng Trần Văn Hiếu đi kiểm tra ma tuý sau khi có hành vi dùng dao khống chế một tài xế xe buýt.
Kich tinh CSGT rut sung truy bat ke khong che con tin tren xe buyt
 Đối tượng Hiếu tại cơ quan công an.
Theo đó, khoảng 7h sáng 10/4, đại uý Khưu Hoàng Tuấn thuộc Đội CSGT Hàng Xanh làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phan Văn Hân, phường 19, quận Bình Thạnh. Người dân chạy đến trình báo khẩn cấp vụ việc có người đàn ông dùng dao khống chế tài xế một xe buýt.
Đại uý Tuấn dùng bộ đàm báo tình hình khẩn cấp về trực ban của phòng PC08 đề nghị thông báo đến các lực lượng làm nhiệm vụ gần đó tham gia hỗ trợ. Đại uý Tuấn dùng mô tô chuyên dụng đuổi theo xe buýt nghi vấn.
Lúc này, các tổ công tác của Đội CSGT Bến Thành, Bàn Cờ… đang làm nhiệm vụ gần đó cũng nhận tin báo, liền tham gia hỗ trợ.
Khi xe buýt vừa đến giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai – Nguyễn Bỉnh Khiêm, tổ CSGT đã chặn phía trước xe nhưng tài xế bị đối tượng khống chế nên không thể dừng xe.
Các CSGT vẫn đeo bám chiếc xe buýt. Khi xe đến giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai – Đinh Tiên Hoàng, thượng uý Nguyễn Thành Vinh – Đội CSGT Bến Thành chặn đầu xe phía trước, rút súng hướng vào bánh xe trước.
Lúc này, tài xế phanh gấp. Đối tượng khống chế con tin trên xe, cầm dao và một bịch đồ cá nhân nhảy xuống xe nhằm tẩu thoát. Bốn CSGT đã ập đến khống chế, tước đoạt hung khí trên tay đối tượng này.
Khi được đưa về Công an phường Đa Kao, người đàn ông không tỉnh táo, khai báo lung tung. Người này được xác định là Trần Văn Hiếu, có dấu hiệu ngáo đá.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Ngáo đá đốt nhà mẹ ruột

Nguồn: THDT


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)