Khởi tố Hiệu phó dùng "ảnh nóng" tống tiền nữ đồng nghiệp

Ngày 11/8, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) khởi tố ông Trần Kim Nhuận, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Như đã đưa tin, vào ngày 3/8, cô giáo L.T.A.V (SN 1983, là giáo viên dạy môn Ngữ văn tại Trường THPT Duy Tân) đã có đơn gửi đến Công an thành phố xin xử lý nhẹ cho ông Nhuận về hành vi cưỡng đoạt tài sản nói trên. Theo cô giáo V, trước đây ông Nhuận có lần nhập viện phẫu thuật mổ hộp sọ nên thần kinh không ổn định... vậy nên cô giáo này xin cơ quan chức năng xử lý nhẹ với ông Nhuận.
Khoi to Hieu pho dung anh nong tong tien nu dong nghiep
Trường THPT Duy Tân, nơi ông Nhuận và cô V công tác. 
Theo kết quả điều tra, dù cả 2 đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo V có quan hệ tình cảm với nhau. Trong thời gian quan hệ yêu đương, ông Nhuận có lưu giữ những hình ảnh nhạy cảm của cô giáo này trong máy.
Mọi chuyện vỡ lở khi nữ giáo viên này sinh đứa con thứ hai. Ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không đồng ý. Cũng kể từ đó, 2 người nảy sinh mâu thuẫn và ông Nhuận nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.
Hết cách, nữ giáo viên kể toàn bộ sự việc cho chồng mình biết. Sau đó, vợ chồng cô giáo này đã quyết định tố cáo sự việc tống tiền với Công an TP.Tam Kỳ.
Ngày 15/7, nữ giáo viên hẹn đưa trước cho ông Nhuận 9 triệu đồng tại một quán cà phê thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.
Được biết, ngoài nhiệm vụ của một Phó Hiệu trưởng, ông Nhuận còn đứng lớp dạy môn Lịch sử và Giáo dục công dân. Năm 2015, ông Nhuận được Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam cử đi học lớp Cử nhân chính trị hệ tập trung hai năm tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ở Hà Nội.
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Tam Kỳ đang xem xét đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Trần Kim Nhuận và cô giáo L.T.A.V vì cả hai đều là đảng viên thuộc chi bộ Đảng Trường THPT Duy Tân.
>>> Mời quý độc giả xem video lừa đảo chiếm đoạt tài sản (nguồn THVL ):
Theo Dân Việt

Bình luận(0)