Hãi hùng phát hiện thi thể người phụ nữ dưới lòng kênh

(Kiến Thức) - Khi trên đường đi làm vào sáng sớm, mọi người tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ nằm trên khối bê tông sát mép nước.

Trưa 11/6, Công an quận Bình Tân, TP HCM cho biết đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân 1 người phụ nữ tử vong ở khu vực.

Hai hung phat hien thi the nguoi phu nu duoi long kenh
 Khu vực phát hiện thi thể người phụ nữ.

Trước đó, khoảng 5h cùng ngày, một số người dân đi làm khi lưu thông ngang qua công trình đang thi công ở cầu Bà Hom, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP HCM thì phát hiện dưới lòng kênh đen, sát mép nước có thi thể người phụ nữ nằm trên khối bê tông. Một số người lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong. Sự việc được báo cho công an.

Nhận được thông tin, công an quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai điều tra làm rõ. Người thân của nạn nhân sau đó cũng có mặt để nhận diện.

Hai hung phat hien thi the nguoi phu nu duoi long kenh-Hinh-2
Người thân nạn nhân sau đó có mặt để nhận diện. 

Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Lan (63 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tỉnh, trú quận Bình Tân).

Người thân nạn nhân cho hay, con của bà Lan đi làm về không thấy bà ở nhà nên đi tìm kiếm nhiều nơi. Sau đó, người này đã tới công an trình báo. Tuy nhiên, sau 1 ngày tìm kiếm thì sáng nay người dân phát hiện thi thể bà Lan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê An

>> xem thêm

Bình luận(0)