Đang xác minh clip "tố" CSGT cấu kết tháo đồ xe bị tạm giữ

(Kiến Thức) - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho hay vẫn đang xác minh clip "tố" lực lượng CSGT cấu kết tháo đồ xe bị tạm giữ. Trong khi đó, Đội CSGT số 4 thì cho biết nội dung thông tin chia sẻ hoàn toàn sai sự thật.

Sáng nay (26/4), trao đổi với PV Kiến Thức, một lãnh đạo Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được các clip tố lực lượng CSGT cấu kết tháo đồ xe bị tạm giữ và đang tiến hành công tác xác minh, làm rõ.
Trong khi đó, thông tin với PV, một lãnh đạo Đội CSGT số 4 – Phòng CSGT (công an TP Hà Nội) cho hay, clip "tháo đồ xe bị tạm giữ" được chia sẻ có 3 cán bộ của đội này. Tuy nhiên nội dung thông tin được chia sẻ là hoàn toàn sai sự thật.
 Chủ tài khoản facebook đăng tải thông tin lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.
“Những hình ảnh đó có 3 người là cán bộ của chúng tôi, đang mặc thường phục để đến bãi xe kết hợp với chủ bãi lôi từng chiếc xe vi phạm đã tồn kho hơn một năm để cà số khung, số máy làm thủ tục tịch thu. Do anh em mặc thường phục làm nhiệm vụ nên người quay clip tưởng là người của bãi trông giữ, họ không biết nên tưởng người của bãi đang lục lọi tháo đồ các phương tiện”, vị lãnh đạo Đội CSGT số 4 nói.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một số người đàn ông đang xem xét các xe bị tạm giữ. 

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 4, bãi trông giữ các phương tiện vi phạm đang nói trên thuộc các đội như: Đội CSGT số 4, 14 và đội Tuần tra dẫn đoàn (thuộc Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội).
“Các cán bộ của đội xuất hiện trong clip làm nhiệm vụ công minh, chính trực”, lãnh đạo Đội CSGT số 4 khẳng định.
Trước đó sáng cùng ngày, một tài khoản facebook đăng tải clip ghi lại hình ảnh một số người đàn ông mặc quần áo dân thường đang đi xung quanh bãi trông giữ phương tiện vi phạm rồi dùng một vật gì đó cạy tung cốp xe máy. Trong clip còn xuất hiện thêm một số CSGT mặc quân phục di chuyển vào khu vực bãi xe.
Theo thông tin và bình luận của chủ tài khoản, thì bãi trông giữ xe vi phạm nằm trên nằm cạnh số 356 Giải Phóng, sau số 40 Nguyễn Văn Trỗi (Hà Nội).
Tuy nhiên một điều lạ lùng là sau khi đăng tải lên mạng xã hội được vài giờ thì chủ tài khoản bất ngờ xóa sạch các thông tin chia sẻ.
Mạnh Hưng

Bình luận(0)