Công an làm rõ vụ việc đối tượng cầm súng vào nhà hành hung con nợ

Ngày 22/6, thông tin từ Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ việc 1 người dân trên địa bàn bị tấn công bằng súng và dao tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, vụ đối tượng cầm súng vào nhà hành hung con nợ xảy ra vào khoảng 18h15 chiều tối ngày 20/6, tại nhà ông Nguyễn Văn Đủ (SN 1959 số nhà 167 đường 429 trạm bơm Phú Túc, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, ông Đủ đang dọn mâm cơm thì đối tượng Đào Mạnh Cường (sinh năm 1989 ở thôn Phú Túc, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) lao vào nhà cầm theo súng và dao đòi một món nợ mà ông không hề liên quan. Ông Đủ có mời Cường vào nhà nói chuyện, nhưng đối tượng đã tấn công vào đầu khiến nạn nhân đổ gục xuống sân.

Cong an lam ro vu viec doi tuong cam sung vao nha hanh hung con no
 Hung khí của đối tượng.

Thấy vậy, người nhà ông Đủ gần đó và hàng xóm đã cầm theo gậy gộc chạy sang đánh rơi súng đối tượng. Cường đã hoảng sợ vứt lại hung khí bỏ trốn. Ngay trong tối cùng ngày, Công an và Viện kiểm sát huyện Phú Xuyên đã có mặt tại hiện trường lập biên bản vụ việc, thu giữ 1 dao, 1 súng tự chế đã lên nòng và 103 viên đạn. Đồng thời đưa ông Đủ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình. Hiện ông Đủ vẫn đang mê man chưa tỉnh.

Nguyên nhân ban đầu làm rõ, Đào Mạnh Cường chuyên làm nghề cho vay nặng lãi ở địa phương. Thời gian vừa qua, ông Đủ có đứng ra vay hộ 1 người quen, điều này có các con và bản thân Cường cũng biết. Nhưng, không giải quyết được với con nợ, Cường đã uy hiếp và tấn công ông Đủ, Sau sự việc Đào Mạnh Cường đã bỏ trốn khỏi điạ phương.

Hiện vụ việc đối tượng cầm súng vào nhà hành hung con nợ vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

>>> Xem thêm video: Thảm sát ở Điện Biên: Giết chủ nợ vì 1,6 tỷ đồng

Nguồn VTC NOW.


Phi Hùng

>> xem thêm

Bình luận(0)