Chuẩn bị: Thịt vai Bò, lạp xưởng hoặc xúc xích, tim bò, nấm, hành khô, hành tây, bơ, cà rốt, tiêu, tỏi, nước xương bò hầm một chút rượu vang đỏ. Thái thịt thành từng miếng bằng bao diêm, tim bò thái con chì
Hành tỏi và cà rốt thái sợ sau đó cắt vụn nhỏ. Lạp xương hoặc xúc xích cũng thái nhỏ.Cho một chút dầu ăn vào chảo sau đó chiên từng miếng thịt bò đến khi chín đều cả 2 mặt. Sau khi tất cả số thịt bò đã chín đều thì cho toàn bộ phần lạp xườn, cà rốt, hành tỏi vào chảo xào chín . Đảo đều hỗn hợp sau đó cho thêm chút rượu vang đỏ và gia vị vừa ăn Đổ toàn bộ phần thịt bò đã rán đều 2 mặt vào hỗn hợp Cho toàn bộ phần nước xương vào nồi hầm Hành củ khô bóc vỏ để cả củ cho vào chảo xào qua Tiếp tục cho thêm nấm tươi đảo đều xào kĩ tới khi chínNồi thịt bò hầm gần cạn nước thì cho bơ vào nấu tan cùng nấm và hành để tạo độ sánh. Món ăn này có thể ăn cùng mì hoặc cơm đều rất ngon
Chuẩn bị: Thịt vai Bò, lạp xưởng hoặc xúc xích, tim bò, nấm, hành khô, hành tây, bơ, cà rốt, tiêu, tỏi, nước xương bò hầm một chút rượu vang đỏ.
Thái thịt thành từng miếng bằng bao diêm, tim bò thái con chì
Hành tỏi và cà rốt thái sợ sau đó cắt vụn nhỏ. Lạp xương hoặc xúc xích cũng thái nhỏ.
Cho một chút dầu ăn vào chảo sau đó chiên từng miếng thịt bò đến khi chín đều cả 2 mặt.
Sau khi tất cả số thịt bò đã chín đều thì cho toàn bộ phần lạp xườn, cà rốt, hành tỏi vào chảo xào chín .
Đảo đều hỗn hợp sau đó cho thêm chút rượu vang đỏ và gia vị vừa ăn
Đổ toàn bộ phần thịt bò đã rán đều 2 mặt vào hỗn hợp
Cho toàn bộ phần nước xương vào nồi hầm
Hành củ khô bóc vỏ để cả củ cho vào chảo xào qua
Tiếp tục cho thêm nấm tươi đảo đều xào kĩ tới khi chín
Nồi thịt bò hầm gần cạn nước thì cho bơ vào nấu tan cùng nấm và hành để tạo độ sánh.
Món ăn này có thể ăn cùng mì hoặc cơm đều rất ngon