![]() |
| Tỷ phú Jeff Bezos của Amazon đã chiếm ngôi giàu nhất của tỷ phú Bill Gates trong vài giờ. Ảnh: CNBC. |
![]() |
| Cập nhật danh sách người giàu nhất thế giới theo Bloomberg. |
![]() |
| Tỷ phú Jeff Bezos của Amazon đã chiếm ngôi giàu nhất của tỷ phú Bill Gates trong vài giờ. Ảnh: CNBC. |
![]() |
| Cập nhật danh sách người giàu nhất thế giới theo Bloomberg. |
![]() |
| Với tổng tài sản ròng lên tới 90 tỷ USD, Bill Gates hiện nắm giữ vị trí người giàu số 1 thế giới. Chính vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi ông chi một số tài khoản khổng lồ để sở hữu những thứ xa xỉ đến "điên rồ" bậc nhất cho khu biệt thự trăm triệu USD của mình. |
![]() |
| 1. Bàn ghế sưa giá 100 tỷ của đại gia Minh Sâm Bộ siêu bàn ghế bằng gỗ sưa trị giá 100 tỷ của ông trùm Minh Sâm được chạm khắc cầu kỳ, hiếm có. |
![]() |
| 2. Đồng hồ "Ngọa hổ tàng long"18 tỷ của đại gia Minh Nhựa Đây là chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille phiên bản “ngọa hổ tàng long”(mã hiệu RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon). Chiếc đồng hồ này có mức giá niêm yết chính hãng lên tới 18 tỷ đồng. Đây là mẫu đồng hồ được thương hiệu Richard Mille kết hợp với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh nhằm tôn vinh những đóng góp của cô với nền điện ảnh thế giới. |
![]() |
| 3. Bộ dàn loa đài định giá 21 tỷ của đại gia Tuyên Quang Đại gia Tuyên Quang Vũ Hữu Lợi sở hữu bộ dàn loa đài định giá 21 tỷ đồng gồm các bộ loa đắt đỏ như Arrakis 2, đầu đĩa than VPI, ampli Siegfried Series II... Ảnh: Internet. |
![]() |
| 4. Kính mát 4 tỷ đồng Ngoài ra, đại gia Vũ Hữu Lợi đã từng bỏ ra 4 tỷ đồng sắm 1 chiếc kính mát được làm từ vật liệu quý nguyên khối như vàng 18K, palladium bạc hoặc bạch kim. Loại kính siêu sang này về Việt Nam có giá đắt nhất đến gần 5 tỷ đồng. Ảnh: Zing. |
![]() |
| 5. Cây sanh 20 tỷ của đại gia Phú Thọ Đại gia Phan Văn Toàn (Toàn "đô la") ở TP. Việt Trì, Phú Thọ được xem là một trong những đại gia chơi ngông nhất. Chưa đầy 8 năm, đại gia này đã bỏ 120 tỷ để… chơi cây. Trong dịp Tết Nguyên đán 2010, Toàn "đô la" đã rất bạo tay chi đến 1,2 triệu USD (tương đương hơn 20 tỷ đồng), để rinh một cây sanh 200 tuổi về trưng Tết. |
![]() |
| 6. Quan tài 7 tỷ đồng của một đại gia Sài Gòn Đại gia P., một người chuyên kinh doanh vàng bạc đá quý ở Chợ Lớn (TP.HCM), đã chi 500 triệu tiền cọc cho một cơ sở để làm một cỗ quan tài theo yêu cầu. Ngoài tiền công, nếu làm đẹp, người thợ sẽ được nhận thêm 1,5 tỷ đồng tiền thưởng. Ảnh: Người đưa tin. |
![]() |
| 7. Giường 6 tỷ của đại gia Lê Ân Tối 26/1/2014, 2 người thợ của hãng sản xuất Savoir Beds (Anh) đã ráp hoàn chỉnh chiếc giường Royal Bed (giường Hoàng gia) cho đại gia Lê Ân ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Chiếc giường được cho là đắt nhất thế giới này có giá 175.000 USD, cộng thêm phí đóng gói 1.920 USD và tiền vận chuyển bằng máy bay 9.600 USD. Về đến Việt Nam, ông Lê Ân phải đóng thêm thuế nhập khẩu gần 1,5 tỷ đồng. Tổng cộng, chiếc giường có giá gần 6 tỷ đồng. Ảnh: VietQ. |
![]() |
| 8. Váy ren trắng 2 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ Chiếc váy ren trắng hiệu Chanel của Lý Nhã Kỳ có giá lên tới 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) được sử dụng khi xuất hiện ở LHP Cannes hồi tháng cuối tháng 5/2013. Kết hợp với chiếc váy tiền tỷ này, kiều nữ họ Lý còn sử dụng thêm bộ trang sức kim ương vàng trắng có giá lên tới 10 tỷ đồng. Để xuất hiện ở LHP đình đám này, Lý Nhã Kỳ đã khoác lên người tổng cộng hơn 12 tỷ đồng. |
![]() |
| 9. Điện thoại 20.000 USD của đại gia Cường đô-la Điện thoại hạng sang Vertu là một trong những món hàng xa xỉ ưa thích của nhiều đại gia Việt. Trong đó, đáng chú ý nhất là Cường đô la với câu chuyện ném điện thoại Vertu có giá 20.000 USD xuống sông. Hành động này khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục về độ giàu có của đại gia Cường đô la. Ảnh: Đời sống. |
![]() |
| 10. Điện thoại Vertu và đồng hồ bạc tỷ của Bầu Hiển Chiếc điện thoại Vertu bầu Hiển sử dụng được làm bằng vàng, được gắn thêm nhiều kim cương lên trên. Theo một số người chơi với ông Hiển, do được trang trí thêm, chiếc “alo” có giá trị lên đến khoảng 100.000 USD (tương đương hơn hai tỷ đồng). Đây chưa phải là “món hàng xịn” duy nhất bầu Hiển thường mang theo người. Ông chủ Hà Nội T&T còn đeo chiếc đồng hồ có giá trị khoảng một tỷ đồng. Vật dụng có chức năng xem giờ mang thương hiệu Rolex được đính kim cương. Ảnh: Người đưa tin. |
Dự án kênh Thụy Phương và xây dựng tuyến cống nhằm bổ cập nước sông Hồng cho sông Tô Lịch đang dần thành hình, dự kiến xong trước mùa mưa năm nay.
Ngày 19/3, hai Thánh giá mạ vàng được cần cẩu đưa lên độ cao hơn 60 m và hạ đặt chính xác vào đỉnh tháp chuông của Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn (TP.HCM).
Nhiều hành vi gian lận trong Kỳ thi toán học VioEdu tại Hà Nội bị phát hiện như can thiệp từ giám thị; chụp sao chép, phát tán trái phép đề thi...
Bên trong đại công trường dự án xây dựng hồ đầu mối Mễ Trì (Đồng Bông 2) máy xúc, máy ủi, công nhân làm việc nhộn nhịp.
Kỳ thi năm 2026 có nhiều điểm mới như lịch thi sớm hơn, thời gian xử lý dữ liệu nhanh hơn, nhằm giảm căng thẳng cho học sinh và phù hợp tuyển sinh đại học.
Liên tiếp các vụ tai nạn đường sắt gây thiệt hại nghiêm trọng. Cục CSGT cảnh báo người dân tuyệt đối tuân thủ tín hiệu đèn và cần chắn, tránh rủi ro đáng tiếc.
Chuyên gia khí tượng thủy văn dự báo năm 2026 sẽ có nhiều biến động khí hậu, khả năng xuất hiện siêu bão, hạn hán, mưa lớn bất thường....
N.V.T. nhận thức hành vi của mình mang tính kích động bạo lực, vi phạm pháp luật. Sau buổi làm việc, N.V.T. đã tự nguyện gỡ bỏ bài viết, cam kết không tái phạm.
Sau gần 3 tháng thi công liên tục, đến nay, dự án đường vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục dài 2,2km) đang dần lộ diện với nhiều đoạn được trải thảm nhựa.
Công an TP HCM đã triệu tập đối tượng đánh tới tấp vào đầu, mặt nữ shipper gây bức xúc dư luận...
Công an Bắc Ninh khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng lừa bán “thiên thạch” giả, chiếm đoạt 11 tỷ đồng của một nạn nhân tại Hà Nội bằng thủ đoạn tinh vi.
Ngày 19/3, hai Thánh giá mạ vàng được cần cẩu đưa lên độ cao hơn 60 m và hạ đặt chính xác vào đỉnh tháp chuông của Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn (TP.HCM).
Bộ Công an đề xuất nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội phải định danh chủ hội, nhóm, nhằm quy trách nhiệm và chủ động ngăn chặn việc lợi dụng để phạm tội.
Kỳ thi năm 2026 có nhiều điểm mới như lịch thi sớm hơn, thời gian xử lý dữ liệu nhanh hơn, nhằm giảm căng thẳng cho học sinh và phù hợp tuyển sinh đại học.
Phòng Cảnh sát giao thông Sơn La phạt 19 triệu đồng tài xế xe khách đi ngược chiều, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông để đảm bảo an toàn.
Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi đã liên hệ với các cơ quan chức năng của sở tại để xác minh thông tin Nam Phi bắt Chu Đăng Khoa vì buôn lậu sừng tê giác.
N.V.T. nhận thức hành vi của mình mang tính kích động bạo lực, vi phạm pháp luật. Sau buổi làm việc, N.V.T. đã tự nguyện gỡ bỏ bài viết, cam kết không tái phạm.
Phát hiện người dân bị tai nạn lao động, Thượng úy Lưu Văn Toản đã kịp thời vượt quãng đường hơn 20km đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Theo lãnh đạo Sở QHKT Hà Nội, 860.000 dân là số liệu để xác lập cơ sở cho bài toán kinh tế định hướng, không phải thống kê dân số sắp tới phải di dời.
Sau cuộc cãi vã với chồng, một phụ nữ ở Gia Lai gọi điện nhờ bạn chăm sóc hai con sau đó nhảy xuống hồ nước tự tử.
Với hành vi "chống người thi hành công vụ", đối tượng Lê Đức Hạnh bị TAND khu vực 1 – TP Huế tuyên phạt 12 tháng tù giam.
Liên tiếp các vụ tai nạn đường sắt gây thiệt hại nghiêm trọng. Cục CSGT cảnh báo người dân tuyệt đối tuân thủ tín hiệu đèn và cần chắn, tránh rủi ro đáng tiếc.
Sau va chạm giao thông tại phường Mũi Né - tỉnh Lâm Đồng, một du khách nước ngoài dùng hung khí tấn công Thiếu tá Công an đang làm nhiệm vụ rồi bỏ trốn.
Thông tin về bé Đ.M.K. là sai sự thật, bệnh viện khuyến cáo người dân xác minh nguồn tin để tránh bị lừa đảo.
Công an TP Cần Thơ đã bắt tổng cộng 8 đối tượng trong vụ dàn cảnh giật dây chuyền nữ du khách tại điểm du lịch Liên Hoa Bảo Tháp.
Dự án tổng vốn hơn 677 tỷ đồng, mỗi trường 30 lớp, dự kiến hoàn thành trước năm học 2027, góp phần phát triển vùng biên.
Vĩnh Long xử phạt doanh nghiệp xăng dầu 15 triệu đồng vì tự ý ngưng bán hàng mà chưa có sự chấp thuận của cơ quan chức năng.
3 nữ sinh bỏ nhà, bắt xe đến Bắc Ninh sau lời hứa việc làm lương cao qua mạng, được công an kịp thời cứu giúp và ngăn chặn.
Nhiều hành vi gian lận trong Kỳ thi toán học VioEdu tại Hà Nội bị phát hiện như can thiệp từ giám thị; chụp sao chép, phát tán trái phép đề thi...
Shark Bình bị cáo buộc tham gia rửa tiền cho Mr Pips qua ví Ngân lượng, trong khi đó, bố mẹ Mr Pips gửi hàng trăm tỷ đồng, mua 314 lượng vàng khi con bị bắt.