Sầu riêng ruột đỏ còn có tên gọi là Sukang hay Tabelak (tên khoa học là Durio gravolens), hay còn được gọi là sầu riêng rừng bởi nó sinh trưởng hoang dã trong những khu rừng ở Sabah.Loại sầu riêng ruột đỏ có hương vị tương tự với những loại sầu riêng khác, mặc dù một vài người mô tả nó có vị chua ngọt hay hương vị giống cà rốt.Sầu riêng đỏ thu hút người tiêu dùng bởi lõi màu đỏ bắt mắt.Sầu riêng ruột đỏ nhỏ cỡ quả bóng cầu mây, giá bán khoảng 130.000 đồng/kgCây sầu riêng đỏ đang đơm hoa kết trái.Những bông hoa của cây sầu riêng ruột đỏ.Cây sầu riêng này khá sai quả.Sầu riêng đỏ chín cây có vỏ vàng và quả nứt ra.Ruột quả sầu riêng có màu đỏ đậm như ruột của trái gấc, hạt của nó giống như hạt mít, phần múi mỏng và khô hơn giống sầu riêng ruột vàng.Sầu riêng đỏ được cho là có vị ngọt ngọt chua chua và thanh thanh – một hương vị hấp dẫn và kì lạ.
Sầu riêng ruột đỏ còn có tên gọi là Sukang hay Tabelak (tên khoa học là Durio gravolens), hay còn được gọi là sầu riêng rừng bởi nó sinh trưởng hoang dã trong những khu rừng ở Sabah.
Loại sầu riêng ruột đỏ có hương vị tương tự với những loại sầu riêng khác, mặc dù một vài người mô tả nó có vị chua ngọt hay hương vị giống cà rốt.
Sầu riêng đỏ thu hút người tiêu dùng bởi lõi màu đỏ bắt mắt.
Sầu riêng ruột đỏ nhỏ cỡ quả bóng cầu mây, giá bán khoảng 130.000 đồng/kg
Cây sầu riêng đỏ đang đơm hoa kết trái.
Những bông hoa của cây sầu riêng ruột đỏ.
Cây sầu riêng này khá sai quả.
Sầu riêng đỏ chín cây có vỏ vàng và quả nứt ra.
Ruột quả sầu riêng có màu đỏ đậm như ruột của trái gấc, hạt của nó giống như hạt mít, phần múi mỏng và khô hơn giống sầu riêng ruột vàng.
Sầu riêng đỏ được cho là có vị ngọt ngọt chua chua và thanh thanh – một hương vị hấp dẫn và kì lạ.