Những hình ảnh trên tờ Daily Mail (Anh) cho thấy toàn bộ tiến trình để chế biến ra một miếng burger kẹp thịt bò của hãng đồ ăn nhanh McDonald’s. Đầu tiên, con bò được nuôi và chăm sóc ở các nông trại cung cấp thịt hãng.Đây là hình ảnh những con bò khỏe mạnh được chăm nuôi tại một trong các trang trại của hãng McDonald’s.McDonald’s có nhiều trang trại chăn nuôi bò với những cánh đồng cỏ rộng lớn. Tại các trang trại, bò được nuôi với chế độ đặc biệt của hãng. Chúng chỉ được ăn cỏ lên men cho đến khi đạt tiêu chuẩn để chuyển sang chế độ ăn hoàn thiện gồm có ngô, lúa mạch và hạt đậu.Khi đạt đến độ trưởng thành, những con bò được đưa đến nhà máy sản xuất thịt bò.Để cung cấp hàng chục triệu bánh burger mỗi ngày, McDonald’s đã tổ chức hàng loạt nhà máy sản xuất thịt bò khổng lồ được kiểm soát và vận hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng.Mỗi nhà máy của McDonald’s có hàng chục dây chuyền cắt thịt và làm bánh burger hoạt động liên tục.Bên trong căn bếp chế biến món bánh burger kẹp thịt bò.Những miếng thịt bò xay nhuyễn được chiên lại trước khi đem kẹp vào bánh.Chiếc bánh được kẹp rau thịt tại bếp chế biến trước khi đem ra phục vụ khách hàng.Đây là chiếc bánh burger kẹp thịt của McDonald's đã trải qua nhiều công đoạn trước khi đến tay khách hàng.
Những hình ảnh trên tờ Daily Mail (Anh) cho thấy toàn bộ tiến trình để chế biến ra một miếng burger kẹp thịt bò của hãng đồ ăn nhanh McDonald’s. Đầu tiên, con bò được nuôi và chăm sóc ở các nông trại cung cấp thịt hãng.
Đây là hình ảnh những con bò khỏe mạnh được chăm nuôi tại một trong các trang trại của hãng McDonald’s.
McDonald’s có nhiều trang trại chăn nuôi bò với những cánh đồng cỏ rộng lớn. Tại các trang trại, bò được nuôi với chế độ đặc biệt của hãng. Chúng chỉ được ăn cỏ lên men cho đến khi đạt tiêu chuẩn để chuyển sang chế độ ăn hoàn thiện gồm có ngô, lúa mạch và hạt đậu.
Khi đạt đến độ trưởng thành, những con bò được đưa đến nhà máy sản xuất thịt bò.
Để cung cấp hàng chục triệu bánh burger mỗi ngày, McDonald’s đã tổ chức hàng loạt nhà máy sản xuất thịt bò khổng lồ được kiểm soát và vận hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng.
Mỗi nhà máy của McDonald’s có hàng chục dây chuyền cắt thịt và làm bánh burger hoạt động liên tục.
Bên trong căn bếp chế biến món bánh burger kẹp thịt bò.
Những miếng thịt bò xay nhuyễn được chiên lại trước khi đem kẹp vào bánh.
Chiếc bánh được kẹp rau thịt tại bếp chế biến trước khi đem ra phục vụ khách hàng.
Đây là chiếc bánh burger kẹp thịt của McDonald's đã trải qua nhiều công đoạn trước khi đến tay khách hàng.