Xem clip "Hành trình của những con heo chết lên bàn ăn người Việt" (Nguồn: VTV):
Cơ sở ở xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã có hàng chục năm làm nghề thu gom những con heo chết. Mỗi ngày, cơ sở này thu gom ba đến bốn chục con heo chết vì bệnh. Mỗi con có giá vài trăm ngàn.
Những con heo bệnh chết được đem về xử lý, xếp vào thùng xốp để vận chuyển đi tiêu thụ ở chợ, các khu công nghiệp.
Theo VTV, cơ sở này hoạt động tấp nập từ sáng sớm đến chiều tối và chỉ bán cho khách quen.
|
Heo chết được "phù phép" đem đi tiêu thụ ở chợ (Ảnh cắt từ clip) |