Rùng rợn clip hành trình của những con heo chết lên bàn ăn người Việt
Những con heo chết vì bị bệnh đáng lẽ phải được tiêu hủy tại hố chôn theo quy định lại được “phù phép” đưa lên bàn ăn của người Việt.
Theo Vntinnhanh
Xem clip "Hành trình của những con heo chết lên bàn ăn người Việt" (Nguồn: VTV):
Cơ sở ở xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã có hàng chục năm làm nghề thu gom những con heo chết. Mỗi ngày, cơ sở này thu gom ba đến bốn chục con heo chết vì bệnh. Mỗi con có giá vài trăm ngàn.
Những con heo bệnh chết được đem về xử lý, xếp vào thùng xốp để vận chuyển đi tiêu thụ ở chợ, các khu công nghiệp.
Theo VTV, cơ sở này hoạt động tấp nập từ sáng sớm đến chiều tối và chỉ bán cho khách quen.
Heo chết được "phù phép" đem đi tiêu thụ ở chợ (Ảnh cắt từ clip)
Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long vừa bắt giữ đối tượng Trương Hữu Hiền (SN: 1989, ngụ xã Tân Thành Bình, Vĩnh Long) về hành vi buôn bán, tàng trữ hàng cấm.
Công ty Nhựa Việt Thành được thành lập từ tháng 3/2011, có địa chỉ tại Tây Ninh và do ông Phan Văn Quân làm người đại diện theo pháp luật.
Những chậu quất mini nhỏ gọn hợp chung cư, văn phòng, tạo thế đẹp và giá cả phải chăng được nhiều khách hàng quan tâm trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.