Quy trình sản xuất các miếng gà McNuggets của McDonald’s diễn ra tại nhà máy Cargill trước khi được vận chuyển tới các cửa hàng McDonald's.Việc chế biến gà miếng bắt đầu từ khâu rút xương gà, róc thịt thành miếng rồi lọc lấy thịt ức.Các công nhân lọc bớt mỡ ở thịt ức rồi đưa vào dây chuyền chế biến.Những miếng thịt gà đã qua chọn lọc được đưa vào trong thùng rồi vận chuyển đến khoang pha trộn.Trong khoang pha trộn, thịt gà được máy đưa lên nhồi vào máy xay.Những miếng gà được đổ vào máy xay khổng lồ.Thịt được nghiền nhuyễn đẩy ra từ máy xay và được đổ trực tiếp vào máy trộn.Sau đó, thịt gà xay được trộn đều với gia vị và da gà để tạo nên hương vị.Khi thịt được đưa ra khỏi máy trộn để đưa tới khoang tạo hình gà miếng.Tại khoang định hình, thịt gà trộn được xắt nhỏ thành từng miếng.Các miếng gà sẽ trôi trên dây chuyền sản xuất và được tẩm một lớp bột mỏng.Sau đó, chúng được phủ một lớp bột dày hơn có tên là "tempura".Các miếng gà được chiên chín một phần rồi đưa vào khoang đông lạnh trước khi vận chuyển đến các nhà hàng McDonald's.Các miếng gà đông lạnh được đóng gói, bỏ hộp và chuẩn bị vận chuyển đến các cửa hàng McDonald's. Tại đây, chúng mới được nấu chín hoàn toàn.
Quy trình sản xuất các miếng gà McNuggets của McDonald’s diễn ra tại nhà máy Cargill trước khi được vận chuyển tới các cửa hàng McDonald's.
Việc chế biến gà miếng bắt đầu từ khâu rút xương gà, róc thịt thành miếng rồi lọc lấy thịt ức.
Các công nhân lọc bớt mỡ ở thịt ức rồi đưa vào dây chuyền chế biến.
Những miếng thịt gà đã qua chọn lọc được đưa vào trong thùng rồi vận chuyển đến khoang pha trộn.
Trong khoang pha trộn, thịt gà được máy đưa lên nhồi vào máy xay.
Những miếng gà được đổ vào máy xay khổng lồ.
Thịt được nghiền nhuyễn đẩy ra từ máy xay và được đổ trực tiếp vào máy trộn.
Sau đó, thịt gà xay được trộn đều với gia vị và da gà để tạo nên hương vị.
Khi thịt được đưa ra khỏi máy trộn để đưa tới khoang tạo hình gà miếng.
Tại khoang định hình, thịt gà trộn được xắt nhỏ thành từng miếng.
Các miếng gà sẽ trôi trên dây chuyền sản xuất và được tẩm một lớp bột mỏng.
Sau đó, chúng được phủ một lớp bột dày hơn có tên là "tempura".
Các miếng gà được chiên chín một phần rồi đưa vào khoang đông lạnh trước khi vận chuyển đến các nhà hàng McDonald's.
Các miếng gà đông lạnh được đóng gói, bỏ hộp và chuẩn bị vận chuyển đến các cửa hàng McDonald's. Tại đây, chúng mới được nấu chín hoàn toàn.