Bên cạnh các loại bánh trung thu cao cấp có giá cao ngất ngưởng, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện loại bánh nướng đặc sản được giới thiệu có nguồn gốc từ Cao Bằng giá rẻ bất ngờ. Ảnh chụp màn hình FB.Loại bánh này có giá từ 4.000-6.000 đồng một cái, và chỉ bán cọc 5 chiếc trở lên. Ảnh: Zing. Bánh nướng Cao Bằng có 2 loại là nhân thập cẩm và nhân đậu xanh. Ảnh: Facebook.Theo quan sát, bánh nướng Cao Bằng nặng khoảng 80 - 100gr, hạn sử dụng 15 -20 ngày kể từ khi sản xuất. Ảnh: Facebook.Cứ 5 chiếc bánh nướng được đóng gói chung vào một túi nilon, bên trong có mẩu giấy nhỏ ghi rõ địa chỉ sản xuất. Ảnh: Facebook.Bánh nhỏ, nhân mỏng nhưng vị ngọt nhẹ vừa phải, dễ ăn nên có thể ăn 2-3 cái một lúc mà không ngán. Ảnh: Facebook.Chị Hạnh - một người bán online cho biết, đây là loại bánh đặc sản của Cao Bằng, không phụ gia, không chất bảo quản. Ảnh: Facebook.Theo chị Hạnh,loại bánh này mấy hôm nay khá đắt khách. Chị mới nhập 40 cọc bánh (200 chiếc) mà chỉ bán trong vòng 1 ngày là hết. Ảnh: Facebook.Nhiều khách đặt nhưng chị Hạnh phải đợi khoảng 2-3 ngày, người thân trên Cao Bằng mới chuyển hàng về được. Ảnh: Facebook.Dù được người bán hàng quảng cáo rất hoa mĩ nhưng nhiều khách hàng cũng không khỏi băn khoăn về chất lượng của bánh nướng này. Ảnh: Facebook.Chị Thanh (Đông Ngạc, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, bánh nướng Cao Bằng đang được bán rầm rộ trên mạng nhưng chị cũng chưa dám đặt mua vì không rõ thực phẩm sạch hay bẩn. Ảnh: Facebook.Video: Bánh trung ngộ nghĩnh cho bé. Nguồn: VTC14.
Bên cạnh các loại bánh trung thu cao cấp có giá cao ngất ngưởng, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện loại bánh nướng đặc sản được giới thiệu có nguồn gốc từ Cao Bằng giá rẻ bất ngờ. Ảnh chụp màn hình FB.
Loại bánh này có giá từ 4.000-6.000 đồng một cái, và chỉ bán cọc 5 chiếc trở lên. Ảnh: Zing.
Bánh nướng Cao Bằng có 2 loại là nhân thập cẩm và nhân đậu xanh. Ảnh: Facebook.
Theo quan sát, bánh nướng Cao Bằng nặng khoảng 80 - 100gr, hạn sử dụng 15 -20 ngày kể từ khi sản xuất. Ảnh: Facebook.
Cứ 5 chiếc bánh nướng được đóng gói chung vào một túi nilon, bên trong có mẩu giấy nhỏ ghi rõ địa chỉ sản xuất. Ảnh: Facebook.
Bánh nhỏ, nhân mỏng nhưng vị ngọt nhẹ vừa phải, dễ ăn nên có thể ăn 2-3 cái một lúc mà không ngán. Ảnh: Facebook.
Chị Hạnh - một người bán online cho biết, đây là loại bánh đặc sản của Cao Bằng, không phụ gia, không chất bảo quản. Ảnh: Facebook.
Theo chị Hạnh,loại bánh này mấy hôm nay khá đắt khách. Chị mới nhập 40 cọc bánh (200 chiếc) mà chỉ bán trong vòng 1 ngày là hết. Ảnh: Facebook.
Nhiều khách đặt nhưng chị Hạnh phải đợi khoảng 2-3 ngày, người thân trên Cao Bằng mới chuyển hàng về được. Ảnh: Facebook.
Dù được người bán hàng quảng cáo rất hoa mĩ nhưng nhiều khách hàng cũng không khỏi băn khoăn về chất lượng của bánh nướng này. Ảnh: Facebook.
Chị Thanh (Đông Ngạc, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, bánh nướng Cao Bằng đang được bán rầm rộ trên mạng nhưng chị cũng chưa dám đặt mua vì không rõ thực phẩm sạch hay bẩn. Ảnh: Facebook.
Video: Bánh trung ngộ nghĩnh cho bé. Nguồn: VTC14.