Qua những hình ảnh sau đây, công ty Arab Qatari của Ả Rập đã giới thiệu công nghệ nuôi gà thịt từ lúc ấp trứng tới khi gà được thịt để cung cấp trên thị trường.Sau khi được đưa vào lò ấp, những chú gà con vàng ươm đã ra đời.Những chú gà nhỏ được nuôi và chăm sóc theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của công ty.Chúng được cho ăn và vỗ béo tới một trọng lượng nhất định.Sau khi đạt được trọng lượng tiêu chuẩn, những chú gà được vận chuyển đến nhà máy làm thịt và đóng gói.Gà được treo lên những chiếc móc để đưa vào dây chuyền làm thịt tại nhà máy.Những con gà được cắt tiết rồi nhúng nước sôi và làm thịt theo dây chuyền tự động.Sau khi được làm sạch lông, gà được đưa đến công đoạn khác.Tiếp đó, gà bị cắt cổ.Rồi đến cắt chân và chuyển sang dây chuyền khác.Tại dây chuyền này, con gà được moi ruột ra ngoài.Sau đó, các công nhân tại nhà máy mới gỡ nội tạng gà ra.Rồi những con gà lại theo dây chuyền đi qua bồn nước rửa sạch.Cuối cùng, khi gà được làm thịt sạch sẽ, chúng sẽ được đóng gói và dán tem để phân phối ra thị trường.Những con gà thành phẩm được bảo quản trong phòng lạnh để chờ đem phân phối trên thị trường.
Qua những hình ảnh sau đây, công ty Arab Qatari của Ả Rập đã giới thiệu công nghệ nuôi gà thịt từ lúc ấp trứng tới khi gà được thịt để cung cấp trên thị trường.
Sau khi được đưa vào lò ấp, những chú gà con vàng ươm đã ra đời.
Những chú gà nhỏ được nuôi và chăm sóc theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của công ty.
Chúng được cho ăn và vỗ béo tới một trọng lượng nhất định.
Sau khi đạt được trọng lượng tiêu chuẩn, những chú gà được vận chuyển đến nhà máy làm thịt và đóng gói.
Gà được treo lên những chiếc móc để đưa vào dây chuyền làm thịt tại nhà máy.
Những con gà được cắt tiết rồi nhúng nước sôi và làm thịt theo dây chuyền tự động.
Sau khi được làm sạch lông, gà được đưa đến công đoạn khác.
Tiếp đó, gà bị cắt cổ.
Rồi đến cắt chân và chuyển sang dây chuyền khác.
Tại dây chuyền này, con gà được moi ruột ra ngoài.
Sau đó, các công nhân tại nhà máy mới gỡ nội tạng gà ra.
Rồi những con gà lại theo dây chuyền đi qua bồn nước rửa sạch.
Cuối cùng, khi gà được làm thịt sạch sẽ, chúng sẽ được đóng gói và dán tem để phân phối ra thị trường.
Những con gà thành phẩm được bảo quản trong phòng lạnh để chờ đem phân phối trên thị trường.