Thị trường trang sức “tăng nhiệt” dịp 8/3

Thị trường trang sức làm quà tặng 8/3 đã bắt đầu "tăng nhiệt" với nhiều bộ sưu tập, chương trình khuyến mại mới.

Vài năm trở lại đây, trang sức trở thành loại quà tặng thông dụng được ưa chuộng bởi sự tinh tế, sang trọng, hợp thời trong khi mức giá khá đa dạng, phù hợp với túi tiền của cả những người có mức thu nhập trung bình.

Vào những dịp lễ như 8/3, 20/10, ngày Valentine, Noel… sức mua trang sức tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM nhìn chung đều có dấu hiệu tăng vọt.

Nắm bắt "quy luật" này, hàng loạt thương hiệu trang sức có tiếng như kinh DOJI, Bảo Tính Minh Châu, PNJ, SJC… đang "tung chiêu" áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho ngày tôn vinh phái đẹp.

Thi truong trang suc “tang nhiet” dip 8/3
 Thị trường trang sức đang nóng cùng ngày 8/3 

Ghi nhận của phóng viên, thị trường trang sức mùa 8/3 năm nay không có đột phá về giá cả hay mẫu mã mới. Tuy nhiên, các thương hiệu trang sức lớn kể trên đều đưa ra những bộ sưu tập mới mang dấu ấn riêng của mình. 

Cụ thể, PNJ đang giới thiệu bộ sưu tập "Trọn vẹn yêu thương" bao gồm những mẫu trang sức cao cấp làm từ vàng 18K, 10K đính kim cương với giá khoảng 30 – 57 triệu đồng/sản phẩm nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai.

Phổ thông hơn là trang sức đá quý với giá từ 2,5 – 11 triệu đồng/sản phẩm nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai. Giá cả tùy thuộc vào loại đá sử dụng là Citrine, Ruby, Sapphire… 

Những mẫu trang sức bạc kết hợp ngọc trai với đá nhân tạo  bán khá chạy, với mức giá từ 300.000 – 500.000 đồng/sản phẩm nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai được hướng tới đối tượng khách hàng trẻ là học sinh, sinh viên hay người có thu nhập trung bình.  

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI cho ra đời bộ sưu tập nhẫn Solitaire yêu thương với mức giá từ 20-30 triệu đồng. Bên cạnh đó, DOJI cũng áp dụng chính sách ưu đãi khuyến mại giá từ 5 - 25%.

Bảo Tín Minh Châu mừng ngày 8/3 bằng những mẫu trang sức bằng vàng tây 18K, 14K, 9K, bạc 925 được gắn đá quý đa sắc, ngọc trai và kim cương với nhiều kiểu dáng. 

Công ty SJC lại đang triển khai chương trình ưu đãi ngày 8/3, giảm giá từ 3% - 10% cho các sản phẩm nữ trang gắn đá quý, đá bán quý các loại và ngọc trai, nhiều loại trang sức nhập khẩu từ Ý…

Nhìn chung, giá cả đồ trang sức mừng ngày 8/3 hiện đang rất đa dạng. Bình dân là các món trang sức bạc, có giá từ khoảng 150.000 đồng/sản phẩm mặt dây chuyền, nhẫn, bông tai

Cao cấp hơn là các lại trang sức nhập ngoại từ Ý, Hàn Quốc, Hồng Kông… với giá từ vài chục triệu cho tới vài trăm triệu đồng.


Theo VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)