Những hình ảnh bên trong một cơ sở lột da thỏ kinh hoàng ở Trung Quốc: Ước tính, xưởng lột da thú này giết hơn 10.000 con thỏ mỗi ngày để lấy da chủ yếu phục vụ ngành công nghiệp thời trang.Những con thỏ tại cơ sở lột da này được nuôi trong môi trường thiếu không gian nên thể trạng của chúng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.Thỏ bị giết và treo lên móc chờ công nhân tiến hành lột da.Hình ảnh các công nhân đang lột da thỏ được chụp lén trong lò mổ ở Trung Quốc.Cảnh lột da rắn để làm túi xách hàng hiệu tại cơ sở thuộc làng Kabetakan ở Java, Indonesia thật đáng sợ.Sau khi lột da rắn, ngoài việc bán da để làm các sản phẩm được ưa chuộng như túi xách, giày dép, ví da... thì thịt rắn cũng được tận dụng làm những món ăn xa xỉ.Tại lò giết mổ, các công nhân dùng lưng dao đập con rắn chết, sau đó một vòi nước nhét vào miệng để bơm rắn lên sưng như quả bóng rồi buộc lại để trong 10 phút. Tiếp theo, người ta cho dao vào rạch một vết mổ, và lột da rắn như kéo một chiếc găng tay cao su ra khỏi bàn tay.Những tấm da rắn khô sau khi sơ chế sẽ được đem gia công thành các mặt hàng bằng da xa xỉ.Còn đây là những hình ảnh đáng sợ được ghi lại tại xưởng lột da cá sấu ở bang Texas (Mỹ). Đằng sau vẻ hào nhoáng của những chiếc túi xách hàng hiệu là những con cá sấu bị lột da không thương tiếc.Để làm một chiếc túi Hermes có giá trung bình hơn 53.000 USD, cần da của 3 con cá sấu. Mặc dù ngoài tự nhiên, cá sấu có tuổi thọ cao hơn con người rất nhiều nhưng loài động vật này gần như không có cơ hội sống khi tròn 3 năm tuổi. Lúc cá sấu tròn 3 tuổi là thời điểm lớp da đã cứng cáp và có thể lột để làm các sản phẩm cao cấp như túi xách hoặc đồng hồ.Những công nhân làm việc tại trang trại cá sấu cho biết, họ dùng súng chuyên dụng để bắn vào đầu cá sấu, rồi cưa những dãy gai trên lưng và dùng dao để cắt ngang cổ con vật. Trong hình là cảnh những con cá sấu bị dồn vào một góc chật chội để chờ đem đi xẻ thịt, lột da.Mỗi ngày công nhân trong xưởng có thể giết hàng trăm con cá sấu. Các công nhân ngâm những con cá sấu đã chết trong một thùng đá trước khi lột da.Trước hết, họ đặt cá sấu lên bàn, bẻ quặt đầu nó xuống, dùng một con dao mổ đâm thẳng vào xương sống nó. Sau đó, họ lấy một thanh sắt dài và chọc sâu vào xương sống cá sấu, tới tận phần đuôi để lột da.Da của cá sấu được bảo quản trong tủ đông lạnh trước khi được phân phối tới những xưởng thuộc da trên khắp nước Mỹ.
Những hình ảnh bên trong một cơ sở lột da thỏ kinh hoàng ở Trung Quốc: Ước tính, xưởng lột da thú này giết hơn 10.000 con thỏ mỗi ngày để lấy da chủ yếu phục vụ ngành công nghiệp thời trang.
Những con thỏ tại cơ sở lột da này được nuôi trong môi trường thiếu không gian nên thể trạng của chúng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Thỏ bị giết và treo lên móc chờ công nhân tiến hành lột da.
Hình ảnh các công nhân đang lột da thỏ được chụp lén trong lò mổ ở Trung Quốc.
Cảnh lột da rắn để làm túi xách hàng hiệu tại cơ sở thuộc làng Kabetakan ở Java, Indonesia thật đáng sợ.
Sau khi lột da rắn, ngoài việc bán da để làm các sản phẩm được ưa chuộng như túi xách, giày dép, ví da... thì thịt rắn cũng được tận dụng làm những món ăn xa xỉ.
Tại lò giết mổ, các công nhân dùng lưng dao đập con rắn chết, sau đó một vòi nước nhét vào miệng để bơm rắn lên sưng như quả bóng rồi buộc lại để trong 10 phút. Tiếp theo, người ta cho dao vào rạch một vết mổ, và lột da rắn như kéo một chiếc găng tay cao su ra khỏi bàn tay.
Những tấm da rắn khô sau khi sơ chế sẽ được đem gia công thành các mặt hàng bằng da xa xỉ.
Còn đây là những hình ảnh đáng sợ được ghi lại tại xưởng lột da cá sấu ở bang Texas (Mỹ). Đằng sau vẻ hào nhoáng của những chiếc túi xách hàng hiệu là những con cá sấu bị lột da không thương tiếc.
Để làm một chiếc túi Hermes có giá trung bình hơn 53.000 USD, cần da của 3 con cá sấu. Mặc dù ngoài tự nhiên, cá sấu có tuổi thọ cao hơn con người rất nhiều nhưng loài động vật này gần như không có cơ hội sống khi tròn 3 năm tuổi. Lúc cá sấu tròn 3 tuổi là thời điểm lớp da đã cứng cáp và có thể lột để làm các sản phẩm cao cấp như túi xách hoặc đồng hồ.
Những công nhân làm việc tại trang trại cá sấu cho biết, họ dùng súng chuyên dụng để bắn vào đầu cá sấu, rồi cưa những dãy gai trên lưng và dùng dao để cắt ngang cổ con vật. Trong hình là cảnh những con cá sấu bị dồn vào một góc chật chội để chờ đem đi xẻ thịt, lột da.
Mỗi ngày công nhân trong xưởng có thể giết hàng trăm con cá sấu. Các công nhân ngâm những con cá sấu đã chết trong một thùng đá trước khi lột da.
Trước hết, họ đặt cá sấu lên bàn, bẻ quặt đầu nó xuống, dùng một con dao mổ đâm thẳng vào xương sống nó. Sau đó, họ lấy một thanh sắt dài và chọc sâu vào xương sống cá sấu, tới tận phần đuôi để lột da.
Da của cá sấu được bảo quản trong tủ đông lạnh trước khi được phân phối tới những xưởng thuộc da trên khắp nước Mỹ.