![]() |
![]() |
![]() |
| Tuy chưa có con số chính xác nhưng với kiến trúc độc đáo, nội thất sang trọng cùng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác, chắc chắn chi phí xây dựng bể nước nóng Gellert, Budapest, Hungary không hề rẻ. |
![]() |
| Khoảng 40% sản lượng dầu thô của Việt Nam hiện nay đến từ các mỏ được vận hành bởi liên doanh Vietsopetro. |
![]() |
| Knauss, cựu người mẫu gốc Slovenia, kết hôn cùng Donald Trump vào năm 2005. Donald hiện là ông trùm bất động sản đầy quyền uy của Mỹ. |
![]() |
| Nữ diễn viên được đề cử giải Oscar Salma Hayek đã đính hôn với Francois Henri Pinault năm 2007 nhưng chấm dứt mối quan hệ năm 2008. Sau đó, họ quay lại và kết hôn vào đúng ngày lễ tình nhân năm 2009. Pinault là giám đốc điều hành của nhà bán lẻ cao cấp của Pháp PPR SA, công ty sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Yves Saint Laurent và Puma. |
![]() |
| Oleksandra Nikolayenko kết hôn với tỷ phú sòng bạc Mỹ Michael Ruffin năm 2008. Nikolayenko từng dành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ của Ukraine 2004, Top 10 Miss World 2001. Còn chồng cô, Phillip Ruffin là doanh nhân nhiều lần được tạp chí Forbes xướng tên trong danh sách những người giàu nhất nước Mỹ. |
![]() |
| Nữ diễn viên gợi cảm đồng thời là nhà thiết kế người Anh Chapman đã lập gia đình cùng ông trùm Hollywood kiêm đồng sáng lập hãng phim Miramax là Harvey Weinstein vào năm 2007. |
![]() |
| Bà Murdoch (Wendi Deng) gặp ông trùm truyền thông toàn cầu Rupert Murdoch trong lúc làm việc tại tập đoàn News Corp. Hiện tại, bà vẫn tham gia đế chế truyền thông của chồng sau khi kết hôn với tỷ phú này vào năm 1999. |
![]() |
| Kathy Freston, một chuyên gia về sức khỏe nổi tiếng, là phu nhân của Tom Freston - cựu CEO MTV Networkl thuộc Viacom. |
![]() |
| Melanie Craft (Mỹ), tác giả của cuốn "Man Trouble", không hề gặp chút khó khăn nào khi tìm cho mình một phu quân giàu có. Lawrence Ellison, chồng Craft, là người đồng sáng lập hãng Oracle và có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới. |
![]() |
| Veronica Lario, cựu diễn viên người Ý, kết hôn với Thủ tướng Ý kiêm tỷ phú truyền thông Silvio Berlusconi năm 1990. Nhưng đầu năm 2009, Lario đã đệ đơn xin li dị vì cho rằng chồng mình không chung thủy. |
![]() |
| Người mẫu kiêm ca sĩ người Úc Erica Baxter nên duyên với tỷ phú James Packer năm 2007. Đế chế truyền thông của Packer đã đưa ông lên ngôi vị người giàu nhất xứ sở chuột túi. |
![]() |
| Diane von Furstenberg, một trong những nhà thiết kế nổi danh nhất thế giới, có đế chế thời trang riêng mang tên mình. Danh tiếng của bà càng tăng lên khi kết hôn với CEO của IAC là Barry Diller vào năm 2001. |
![]() |
| Đầu năm 2009, cựu người mẫu áo tắm Kristy Hinze của tạp chí Sports Illustrated, đã mặc áo cô dâu và sánh bước cùng nhà đồng sáng lập hãng Netscape là James Clark. |
![]() |
| Tỷ phú người Mỹ Carl Icahn, người giàu thứ 43 thế giới năm 2009, đã yêu và cưới trợ lý lâu năm Gail của ông. |
Bạch đậu khấu - loại gia vị đắt thứ 3 thế giới, đang mang lại nguồn thu ngày càng lớn cho Việt Nam.
Những gốc đào cổ thụ giá dao động từ vài triệu đến 20 - 30 triệu đồng thu hút sự quan tâm của người dân dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Gần Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, thị trường quất cảnh nhộn nhịp hơn với thế độc lạ, giàu yếu tố phong thủy.
Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên vừa phát hiện, xử lý hàng trăm túi chân gà rút xương, gà ủ muối không rõ nguồn gốc.
Gần Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, giá bán cherry giảm mạnh so với cùng kỳ do nguồn cung dồi dào.
Gần Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, giá bán cherry giảm mạnh so với cùng kỳ do nguồn cung dồi dào.
Những gốc đào cổ thụ giá dao động từ vài triệu đến 20 - 30 triệu đồng thu hút sự quan tâm của người dân dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên vừa phát hiện, xử lý hàng trăm túi chân gà rút xương, gà ủ muối không rõ nguồn gốc.
Gần Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, thị trường quất cảnh nhộn nhịp hơn với thế độc lạ, giàu yếu tố phong thủy.
Bạch đậu khấu - loại gia vị đắt thứ 3 thế giới, đang mang lại nguồn thu ngày càng lớn cho Việt Nam.
Theo ước tính của Forbes, tổng tài sản của 5 tỷ phú giàu nhất Trung Quốc hiện nay khoảng 284 tỷ USD.
Một số đối tượng mạo danh doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh tuyển dụng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, người dân đứng trước nguy cơ sập bẫy.
Những cành đào huyền mini có mức giá phải chăng, dáng đẹp nên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn trong dịp Tết Nguyên đán.
Quýt sim và quýt đường có màu vàng cam bắt mắt, lá xanh ngắt, hương vị thơm ngon, ngọt đậm, mọng nước, vỏ mỏng, giá rẻ nên được khách hàng ưa chuộng.
Trái ngược với hình dung về một “đại gia” sở hữu khối tài sản nghìn tỷ, bầu Đức được biết đến với lối sống và những thói quen hết sức giản dị, gần gũi.
Công an tỉnh Phú Thọ đã phát hiện và khởi tố vụ án mua bán trái phép hóa đơn với số tiền hơn 37 tỷ đồng, liên quan đến hai doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Một công ty ở Trung Quốc nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi thông báo kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 35 ngày kèm khoản thưởng gần 19 triệu đồng/người.
Những cây quýt cảnh tạo hình ngựa độc lạ, với sắc vàng rực rỡ, giá vài chục triệu đồng thu hút sự quan tâm của giới chơi cây cảnh dịp Tết 2026.
Từ khi cơ sở đi vào hoạt động đến nay đã bán ra thị trường Hà Nội khoảng 300 tấn giò, chả có chứa hàn the.
Nhìn không khác những cành củi khô nhưng nhiều cây mai vẫn được khách hàng trả giá vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.
Tân Tổng giám đốc Công ty CP Giày Thượng Đình giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Vinaconex.
Tổng tài sản của các tỷ phú đã đạt mức cao kỷ lục 18,3 nghìn tỷ USD trong năm 2025.
Càng gần đến Tết Nguyên đán 2026, nhu cầu chuẩn bị tiền lẻ, đặc biệt là tiền mới để lì xì, cúng lễ ngày đầu năm tăng cao.
Vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, vừa có vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt, những trái dừa dát vàng là sản phẩm hút khách trong dịp Tết Nguyên đán.
Những người giàu nhất thế giới đã chứng kiến khối tài sản cá nhân của họ tăng vọt kể từ năm 2016.