![]() |
![]() |
![]() |
| Tuy chưa có con số chính xác nhưng với kiến trúc độc đáo, nội thất sang trọng cùng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác, chắc chắn chi phí xây dựng bể nước nóng Gellert, Budapest, Hungary không hề rẻ. |
![]() |
| Khoảng 40% sản lượng dầu thô của Việt Nam hiện nay đến từ các mỏ được vận hành bởi liên doanh Vietsopetro. |
![]() |
| Knauss, cựu người mẫu gốc Slovenia, kết hôn cùng Donald Trump vào năm 2005. Donald hiện là ông trùm bất động sản đầy quyền uy của Mỹ. |
![]() |
| Nữ diễn viên được đề cử giải Oscar Salma Hayek đã đính hôn với Francois Henri Pinault năm 2007 nhưng chấm dứt mối quan hệ năm 2008. Sau đó, họ quay lại và kết hôn vào đúng ngày lễ tình nhân năm 2009. Pinault là giám đốc điều hành của nhà bán lẻ cao cấp của Pháp PPR SA, công ty sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Yves Saint Laurent và Puma. |
![]() |
| Oleksandra Nikolayenko kết hôn với tỷ phú sòng bạc Mỹ Michael Ruffin năm 2008. Nikolayenko từng dành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ của Ukraine 2004, Top 10 Miss World 2001. Còn chồng cô, Phillip Ruffin là doanh nhân nhiều lần được tạp chí Forbes xướng tên trong danh sách những người giàu nhất nước Mỹ. |
![]() |
| Nữ diễn viên gợi cảm đồng thời là nhà thiết kế người Anh Chapman đã lập gia đình cùng ông trùm Hollywood kiêm đồng sáng lập hãng phim Miramax là Harvey Weinstein vào năm 2007. |
![]() |
| Bà Murdoch (Wendi Deng) gặp ông trùm truyền thông toàn cầu Rupert Murdoch trong lúc làm việc tại tập đoàn News Corp. Hiện tại, bà vẫn tham gia đế chế truyền thông của chồng sau khi kết hôn với tỷ phú này vào năm 1999. |
![]() |
| Kathy Freston, một chuyên gia về sức khỏe nổi tiếng, là phu nhân của Tom Freston - cựu CEO MTV Networkl thuộc Viacom. |
![]() |
| Melanie Craft (Mỹ), tác giả của cuốn "Man Trouble", không hề gặp chút khó khăn nào khi tìm cho mình một phu quân giàu có. Lawrence Ellison, chồng Craft, là người đồng sáng lập hãng Oracle và có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới. |
![]() |
| Veronica Lario, cựu diễn viên người Ý, kết hôn với Thủ tướng Ý kiêm tỷ phú truyền thông Silvio Berlusconi năm 1990. Nhưng đầu năm 2009, Lario đã đệ đơn xin li dị vì cho rằng chồng mình không chung thủy. |
![]() |
| Người mẫu kiêm ca sĩ người Úc Erica Baxter nên duyên với tỷ phú James Packer năm 2007. Đế chế truyền thông của Packer đã đưa ông lên ngôi vị người giàu nhất xứ sở chuột túi. |
![]() |
| Diane von Furstenberg, một trong những nhà thiết kế nổi danh nhất thế giới, có đế chế thời trang riêng mang tên mình. Danh tiếng của bà càng tăng lên khi kết hôn với CEO của IAC là Barry Diller vào năm 2001. |
![]() |
| Đầu năm 2009, cựu người mẫu áo tắm Kristy Hinze của tạp chí Sports Illustrated, đã mặc áo cô dâu và sánh bước cùng nhà đồng sáng lập hãng Netscape là James Clark. |
![]() |
| Tỷ phú người Mỹ Carl Icahn, người giàu thứ 43 thế giới năm 2009, đã yêu và cưới trợ lý lâu năm Gail của ông. |
Nhà ga VIP sân bay Phú Quốc với thiết kế mang cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của đại dương, được chắp bút bởi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới.
Một trong những điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh của Đức Giang là nền tảng tài chính vững chắc.
Dù không gian sống chật chội và hạ tầng đã xuống cấp, nhiều căn hộ tập thể cũ tại Hà Nội vẫn có giá tới 4 - 5 tỷ đồng, tương đương khoảng 70 - 75 triệu đồng/m².
Lãi suất cho vay tại nhiều ngân hàng tiếp tục tăng trong tháng 2/2026, trong đó một số nhà băng ghi nhận mức tăng tới gần 2%/năm.
Nhà ga VIP sân bay Phú Quốc với thiết kế mang cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của đại dương, được chắp bút bởi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới.
Một trong những điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh của Đức Giang là nền tảng tài chính vững chắc.
Lãi suất cho vay tại nhiều ngân hàng tiếp tục tăng trong tháng 2/2026, trong đó một số nhà băng ghi nhận mức tăng tới gần 2%/năm.
Dù không gian sống chật chội và hạ tầng đã xuống cấp, nhiều căn hộ tập thể cũ tại Hà Nội vẫn có giá tới 4 - 5 tỷ đồng, tương đương khoảng 70 - 75 triệu đồng/m².
Quán chuối chiên từng được biết đến là "hàng ruột" của cầu thủ Xuân Son ngày càng ăn nên làm ra, số lượng bánh bán ra tăng mạnh, lên đến 500 chiếc/ngày.
Hàn Quốc dự kiến cấp visa 10 năm cho khách Việt từ đô thị lớn, đồng thời nới lỏng nhập cảnh, mở rộng đường bay để hút khách quốc tế.
Cơ ngơi 3.000m2 của NSND Tạ Minh Tâm là không gian dịu dàng ôm lấy những khoảnh khắc bình yên.
Những ngày đầu năm, ngư dân các xã ven biển ở Hà Tĩnh bước vào mùa đánh bắt cá trích, tàu thuyền cập bến với những mẻ lưới đầy ắp, thu tiền triệu.
Trung Nguyên, Cộng Cà Phê và Three O’Clock đều mở rộng mạng lưới quốc tế, góp phần đưa thương hiệu cà phê Việt ra thế giới với hàng chục cửa hàng.
Không chỉ là món đồ trang trí tinh tế, những chậu bonsai ăn quả mini còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, tượng trưng cho tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.
Những chiếc bánh mì nhỏ xíu, uốn cong “oằn tà là vằn” ở Hải Phòng bất ngờ gây sốt mạng xã hội. Nhiều người tò mò tìm mua, có nơi khách còn xếp hàng dài chờ.
Giá bún, phở tại nhiều quán ăn ở Hà Nội gần đây tăng thêm 5.000 – 10.000 đồng mỗi bát, khiến không ít thực khách bất ngờ.
Mỗi độ tháng 3-4, hoa anh đào nở rộ khắp Hàn Quốc. Nhiều tour du lịch theo hành trình từ Jeju đến Seoul giúp du khách trải nghiệm trọn vẹn mùa hoa.
Từng là loại quả dân dã rụng đầy gốc, ít ai để ý, lê ki ma nay được thế giới ưa chuộng, chế biến thành bột “siêu thực phẩm” với giá gần 2 triệu đồng/kg.
Không chỉ là phương tiện di chuyển, chuyên cơ hay du thuyền còn là “biệt thự di động” của giới siêu giàu với phòng ngủ, bể bơi, quầy bar, rạp chiếu phim...
Tin rằng mô hình mì cay vẫn hút khách, anh Tuấn đầu tư gần 450 triệu đồng mở quán gần khu sinh viên. Nhưng chỉ sau nửa năm cửa hàng phải đóng cửa vì vắng khách.
Khách tham quan trải nghiệm cảm giác đàn vịt mổ nhẹ quanh chân, như liệu pháp massage tự nhiên, kết hợp hoạt động cưỡi trâu hấp dẫn.
Từng mang lại cuộc sống dư giả cho người nông dân Thái Lan, trái dừa nam hom giờ đây rớt giá chỉ còn hơn 1.000 đồng/quả.