Cá khô là một trong những thực phẩm Tết mà người dân trong làng Huanlou ở ngoại ô thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, chế biến.Tháng 1 là khoảng thời gian người dân trong làng bắt cá về chế biến để phơi khô bán phục vụ ngày Tết.Những người dân trong làng mổ và ướp cá với muối trước khi đem phơi khô.Họ dùng cả những cây sào để phơi cá.Người dân tản đều những miếng cá để chúng mau khô.Dân làng Xinghuo ở Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, bắt đầu làm bánh khoai lang, món ăn nhẹ truyền thống để chào đón ngày Tết sắp tới.Người dân tất bật với việc nhào nặn bánh.Chiếc khuôn làm bánh có nhiều hình thù lạ.Dân làng ở Ganxian County, tỉnh Giang Tây, đang làm "miguo", một loại bánh làm bằng gạo nếp và nhuộm bằng hoa sophorae để đón Tết.Món bánh miguo có màu vàng đặc trưng và được đúc chữ trên bề mặt.Dân làng Beiguan ở thành phố Liaocheng, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc Đông, nổi tiếng với nghề làm bánh hoa phục vụ thị trường dịp Tết.Dân làng Beiguan đã bắt đầu làm bánh hoa hấp từ nhiều ngày trước khi dịp nghỉ Tết đến gần.
Cá khô là một trong những thực phẩm Tết mà người dân trong làng Huanlou ở ngoại ô thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, chế biến.
Tháng 1 là khoảng thời gian người dân trong làng bắt cá về chế biến để phơi khô bán phục vụ ngày Tết.
Những người dân trong làng mổ và ướp cá với muối trước khi đem phơi khô.
Họ dùng cả những cây sào để phơi cá.
Người dân tản đều những miếng cá để chúng mau khô.
Dân làng Xinghuo ở Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, bắt đầu làm bánh khoai lang, món ăn nhẹ truyền thống để chào đón ngày Tết sắp tới.
Người dân tất bật với việc nhào nặn bánh.
Chiếc khuôn làm bánh có nhiều hình thù lạ.
Dân làng ở Ganxian County, tỉnh Giang Tây, đang làm "miguo", một loại bánh làm bằng gạo nếp và nhuộm bằng hoa sophorae để đón Tết.
Món bánh miguo có màu vàng đặc trưng và được đúc chữ trên bề mặt.
Dân làng Beiguan ở thành phố Liaocheng, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc Đông, nổi tiếng với nghề làm bánh hoa phục vụ thị trường dịp Tết.
Dân làng Beiguan đã bắt đầu làm bánh hoa hấp từ nhiều ngày trước khi dịp nghỉ Tết đến gần.