Thiếu nữ bị bắn chết trong đám cưới sau khi từ chối lấy anh họ
Thiếu nữ 21 tuổi bị bắn chết ngay trong một đám cưới ở Hanover, Đức sau khi từ chối lời cầu hôn của người anh họ.
Theo Dân Việt
Người cha đau khổ của nạn nhân tên là Ghazi H., 50 tuổi đã đăng ảnh con gái bị bắn chết, nằm giữa vũng máu lên Facebook và đòi công lý cho con. Ông chia sẻ, con gái của ông, tên là Shilan vừa khước từ cuộc hôn nhân sắp đặt với người anh họ và sau đó tới tham dự đám cưới ở Hanover. Người anh họ hiện đã biến mất và cảnh sát đang truy tìm anh này.
Thiếu nữ bị bắn chết ngay trong đám cưới ở Đức.
Ghazi H. cho biết, hai người anh của ông, tên là Numan H. và Hassan H. là người đứng ra sắp đặt hôn sự cho con gái ông và người anh họ tên là Sefin, 22 tuổi. Ông Ghazi H. đã nhờ 2 anh mình chăm sóc con gái và gia đình mình khi ông đang công tác tại Iraq.
Tuy nhiên, Shilan nói với cha rằng, cô không yêu Sefin và từ chối kết hôn. Chiều lòng con gái, ông Ghazi H. hủy hôn ước.
Gia đình ông Ghazi H. Đã đến Đức tị nạn để tránh bất ổn và xung đột ở quê nhà Iraq khi Shilan mới chỉ lên 3. Người cha cho biết, con gái ông đã lớn lên tại Đức, và giống như mọi thiếu nữ khác ở đây, Shilan muốn tự tìm kiếm hạnh phúc. Hiện cô đang theo học nghành quản lý tài sản tại một trường đại học ở Hanover. Shilan bị bắn chết vào khoảng 10h vào ngày 13/3.
Chồng mới mất cách đây khoảng 3 tháng, người phụ nữ bị tác động tâm lý lớn nên suy nghĩ tiêu cực, buộc tay con đi đến đỉnh cầu Xi Măng định nhảy sông tự tử.
UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Quy chế văn hóa công sở áp dụng với toàn bộ cơ quan hành chính và cán bộ nhằm xây dựng môi trường làm việc văn minh, kỷ cương.
Tại nút giao phố Phạm Văn Bạch - Hoàng Quán Chi (Hà Nội), camera AI phát hiện 703 trường hợp không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu - vượt đèn đỏ.
Điều khiển phương tiện không đảm bảo an toàn, đi không đúng phần đường quy định, Ngô Trọng Trí (Quảng Ngãi) đã gây tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong.
UBND tỉnh Khánh Hòa giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp điều tra, rà soát việc vận hành các hồ chứa trên địa bàn trong thời gian xảy ra mưa lũ, ngập lụt.
Quang làm nhân viên tại công ty cho vay lãi nặng qua ứng dụng CashVN. Nhóm đối tượng sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi, thu lời bất chính gần 500 tỷ đồng.
Với cáo buộc tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”, Phạm Thắng và Trần Đức Hạnh bị Toà án Nhân dân khu vực 5 - Hà Tĩnh tuyên phạt gần 8 năm tù giam.
UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Quy chế văn hóa công sở áp dụng với toàn bộ cơ quan hành chính và cán bộ nhằm xây dựng môi trường làm việc văn minh, kỷ cương.
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã tìm thấy thi thể bé trai T.A.Q. (6 tuổi) tại khu neo đậu tránh trú bão Cửa Sót, xã Lộc Hà.