Vì sao Công nương Meghan Markle không đeo nhẫn đính hôn?

(Kiến Thức) - Công nương Meghan Markle, vợ của Hoàng tử Harry, được phát hiện không đeo nhẫn đính hôn khi xuất hiện trước công chúng hồi đầu tuần. Điều này khiến những người quan tâm không khỏi lo lắng về chuyện tình cảm của cặp đôi hoàng gia nổi tiếng này.

Theo Insider, Công nương Meghan Markle được phát hiện không đeo nhẫn đính hôn khi xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm Ngày Thịnh vượng chung ở Tu viện Westminster hôm 11/3. Trước đó cùng ngày, chiếc nhẫn cũng không có trên tay nữ Công tước xứ Sussex khi cô đến thăm toà nhà Canada House ở thủ đô London cùng chồng là Hoàng tử Harry.
Việc Công nương Markle không đeo nhẫn khiến những người quan tâm cảm thấy lo lắng về mối quan hệ hiện tại của cặp vợ chồng hoàng gia này. Tuy nhiên, trên thực tế, chuyện tình cảm của họ vẫn rất tốt đẹp.
Vi sao Cong nuong Meghan Markle khong deo nhan dinh hon?
Công nương Markle và Hoàng tử Harry tới dự sự kiện ở Tu viện Westminster ngày 11/3. Ảnh: Insider. 
Mặc dù thông tin chi tiết về chuyện mang thai của Công nương Markle không được tiết lộ nhưng có khả năng nữ Công tước xứ Sussex đang bị phù nề do mang bầu. Và đó là lý do khiến cô không thể đeo nhẫn mà để nó ở nhà.
Bác sĩ phụ khoa Alyssa Dweck cho biết, ngón tay sưng phù là triệu chứng phổ biến mà người phụ nữ gặp phải khi mang thai. Hiện tượng sưng phù có thể xuất hiện ở tay, chân,...

Mời độc giả xem thêm video về Công nương Meghan Markle (Nguồn: BBC)

Trước đó, Công nương Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William và là chị dâu của Công nương Markle, cũng được nhìn thấy không đeo nhẫn trong thời gian mang thai Hoàng tử nhí Louis vào năm ngoái.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)