Tuyên bố yêu vợ hàng xóm, gã đàn ông bị cắt đứt "của quý"

Người phụ nữ nổi giận và quyết định làm điều khiến nhiều người không khỏi sốc với sự hỗ trợ của 2 nam thanh niên khác.

Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. Loạt bài Bi kịch tình đơn phương sẽ đưa đến cho đọc giả những bài học cho bản thân .
Tuyen bo yeu vo hang xom, ga dan ong bi cat dut
Ảnh minh họa. 
Si mê vợ hàng xóm
Tháng 12/2018, một phụ nữ 47 tuổi và 2 nam thanh niên sống ở Dombivli, Ấn Độ đã bị bắt giữ để điều tra về tội giết người. Nguồn cơn câu chuyện bắt nguồn từ việc 3 người này dính líu đến vụ việc cắt đứt "của quý" của một nam thanh niên 27 tuổi - nhân viên ngân hàng, tên là Tushar Pujare.
Trước khi sự việc xảy ra, người phụ nữ này đã đối mặt với việc bị Tushar Pujare quấy rối để làm "chuyện ấy" suốt vài tháng trời.
Cảnh sát cho hay, người phụ nữ và Pujare là hàng xóm của nhau. Chàng trai trẻ liên tục rình rập cô để được làm "chuyện ấy" dù bị cự tuyệt. Không chỉ có vậy, tại đồn cảnh sát, người phụ nữ bị quấy rối khai, khoảng 2 tuần trước khi xảy ra sự việc, Pujare đã gặp chồng cô. Trong cuộc gặp này, anh ta nói đang yêu và muốn cưới cô làm vợ.
Lời tuyên bố tưởng chừng đơn giản đó lại khiến cho 2 vợ chồng cô xảy ra tranh cãi. Thậm chí, 2 vợ chồng còn xảy ra xô xát, đánh nhau. Điều đáng nói là người phụ nữ không hề có tình cảm hay đáp lại tình cảm mà Pujare dành cho cô.
Bản thân cô cảm thấy uất ức và nổi giận sau những gì đã xảy ra nên quyết định dạy cho nam thanh niên hàng xóm một bài học. Để thực hiện được ý định của mình, người phụ nữ đã có chồng liên lạc với 2 thanh niên sống gần nhà để giúp đỡ. Hai nam thanh niên gọi Pujare đến gặp ở một chỗ hoang vắng với lý do muốn vay tiền. Pujare không hề nghi ngờ và vẫn đến gặp như đã hẹn.
Cuộc gặp bí ẩn
Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Cuộc gặp có sự xuất hiện thêm một nhân vật nữa chính là người phụ nữ đã có chồng mà Pujare liên tục quấy rối. Cô yêu cầu 2 nam thanh niên giữ chặt Pujare rồi dùng dao cắt đứt bộ phận sinh dục của anh ta.
Mặc dù gây ra sự việc không ai chấp nhận được nhưng cô vẫn đưa nạn nhân đến bệnh viện gần đó để giúp cứu sống tính mạng Pujare. Tại bệnh viện, cô lên tiếng thú nhận tội ác của mình. Tuy nhiên, khi tình trạng của nạn nhân xấu đi, các bác sĩ đã cho bệnh nhân chuyển đến một bệnh viện khác. Nạn nhân phải nằm ở phòng cấp cứu và thở máy.
Vào thời điểm nhập viện, tình trạng của bệnh nhân này được đánh giá là nguy kịch và bất tỉnh. Sau khi trải qua phẫu thuật, nạn nhân đã tỉnh lại, dần hồi phục và có thể xuất viện.
Ban đầu, người phụ nữ khai chỉ có một mình gây ra sự việc. Nhưng cảnh sát tiếp tục thẩm vấn để tìm thêm nghi phạm giúp sức. Cuối cùng, người phụ nữ đã có chồng thừa nhận có thêm 2 thanh niên khác giúp cô.
Cảnh sát đã thu hồi được phần "của quý" bị cắt đứt rời và con dao gây án. Phía gia đình Pujare vô cùng sốc khi biết tin về sự việc. Nhiều người đặt câu hỏi không hiểu vì sao lại ra nông nỗi như vậy nhưng điều rõ ràng là cuộc sống của anh ta và tương lai bị ảnh hưởng, hủy hoại nghiêm trọng.
Theo Việt Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)