Nữ sinh viên tự tử trong trại giam sau khi bị bắt nạt, ép trần truồng

Một nữ sinh viên 21 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì uống rượu, đánh người và sau đó bị bắt trần truồng trước các cán bộ trại giam đã không chịu được áp lực dẫn đến tự tử, cha mẹ cô cáo buộc.

Katie Allan, 21 tuổi, đã tự tử trong phòng giam vào tháng 6 sau khi cô bị bỏ tù vì say rượu và đánh người. Người mẹ đau khổ của Katie là bà Linda, 51 tuổi, cho rằng, Katie là mục tiêu tiêu khiển tại nhà tù Polmont, Scotland.
Nu sinh vien tu tu trong trai giam sau khi bi bat nat, ep tran truong
Katie Allan, 21 tuổi bị bắt vì say xỉn, đánh trẻ vị thành niên. 
Trong một dịp, Katie thậm chí còn bị buộc phải đứng trần truồng trong khi các nhân viên có một cuộc trò chuyện, bà Linda nói.
Linda nói với tờ Daily Record: "Có lẽ vì cô ấy lịch sự và sẽ không phàn nàn. Cô ấy là một mục tiêu dễ dàng. Có một sự cố khi họ đào tạo các nữ sĩ quan và họ đã chọn Katie để làm ví dụ. Cô ấy hoàn toàn bị quẫn trí sau đó bởi vì cô ấy đã bị đứng trong tình trạng trần truồng trong khi các nhân viên nhà giam trò chuyện”.
Một ngày trước khi tự tử, Katie được cho là đã bị đe dọa sẽ bị chuyển đến một nhà tù khác khắc nghiệt hơn.
Bà Linda nói thêm: "Katie đã bị bắt nạt và đang trong tình trạng đau khổ. Con bé còn bị mất tóc khi bị đối xử “giống như miếng thịt". Cuối cùng con bé cũng được gặp một chuyên gia, nhưng sau đó thậm chí còn khó chịu hơn”.
Bà Linda cho biết thêm: “Trong chuyến thăm cuối cùng của tôi để gặp cô ấy với anh trai, chúng tôi biết có điều gì đó không ổn. Cô trông mệt mỏi và không ngủ vì cô bị khủng bố và bắt nạt. Chúng tôi đã xác định được hai nhân viên trại giam và bây giờ chúng tôi biết rằng, ngay trước khi Katie tự tử, họ đã nói với cô ấy rằng cô ấy có thể bị chuyển đến nhà tù dành cho người lớn. Katie rất sợ hãi."
Katie đã bị bỏ tù 16 tháng từ hồi tháng 2.2018 sau khi bỏ lại một thiếu niên bất tỉnh. Katie lái xe ra khỏi hiện trường, nhưng nói rằng cô không biết cô đã đánh anh ta.
Mẹ của nạn nhân là bà Margaret Keenan cũng đã có đơn kiến nghị không bỏ tù Katie và nói rằng bà đã viết thư cho gia đình để xin lỗi. Bà Keenan nói: "Từ trong nhà giam, Katie đã viết thư cho chúng tôi một lần nữa để xin lỗi và nhắc lại rằng cô ấy không biết cô ấy đã đánh Michael. Toàn bộ sự việc là một bi kịch cho gia đình cô ấy. "
Theo Bảo Ngọc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)