Mặc trang phục hở hang, nữ nghị sĩ gây náo loạn quốc hội Brazil.

Nữ nghị sĩ cho rằng cô có ngực lớn và thường mặc hở như vậy.
   

Ana Paula da Silva, một nữ nghị sĩ của Brazil, đã gây chú ý trên mạng xã hội khi xuất hiện trong bộ trang phục “bỏng mắt”, trong buổi lễ tuyên thệ nhậm chức tại quốc hội Brazil vài ngày trước.
Mac trang phuc ho hang, nu nghi si gay nao loan quoc hoi Brazil.
 Nữ nghị sĩ đã gây bão mạng xã hội với bộ trang phục "bỏng mắt"
Bộ trang phục màu đỏ với phần cổ áo được khoét quá sâu đã khiến Ana trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Brazil những ngày gần đây.
Ana Paula da Silva, còn được gọi là Paulinha, từng giữ chức thị trưởng thành phố Bombinhas (bang Santa Catarina, phía nam Brazil) trước khi được bầu vào Hội đồng Lập pháp bang Santa Catarina vào tháng 10/2018.
Trong khi truyền thông địa phương chỉ trích trang phục hở hang của nữ nghị sĩ 43 tuổi, nhiều người sử dụng mạng xã hội dường như bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nữ nghị sĩ. Họ cho rằng mọi người nên tập trung vào tài năng của cô hơn là việc người phụ nữ này mặc gì.
“Tôi không quan tâm bạn trông như thế nào, bạn ăn mặc ra sao, hay bạn làm gì vào thời gian rảnh rỗi. Chỉ cần bạn hoàn thành công việc”, một cư dân mạng viết.
Một số ca ngợi: “Cô ấy tuyệt đẹp”, trong khi một số khác viết: “Làm thế nào để tôi chuyển đến Brazil?”
Tuy nhiên, không ít người lên tiếng phê phán trang phục của Ana. Họ cho rằng trang phục của cô “không phù hợp”, “gây sốc”, “thô tục” và chính là “ác mộng”.
Phản ứng trước những bình luận này, Ana nói rằng: “Tôi nghĩ mọi người sẽ nói về màu sắc của trang phục, nhưng họ chỉ tập trung những phần hở. Cách tôi ăn mặc là vấn đề của tôi. Phụ nữ có ngực và tôi có bộ ngực lớn. Tôi luôn ăn mặc như vậy. Tôi sẽ không thay đổi lối sống của mình sau khi nhậm chức”.
Ana cũng đưa ra thông điệp: “những người phụ nữ làm chính trị và xã hội phải làm quen với điều đó. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn cần thảo luận trong hội đồng lập pháp”.
Ana hôm thứ 2 cũng cho biết sẽ thu thập tất cả những bình luận xúc phạm mình vì cho rằng cô ăn mặc hở hang và sẽ nộp chúng cho cảnh sát để khởi kiện.
Theo Nguyễn Ngọc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)