Cô gái phóng hỏa đốt nhà vì bạn trai không quan tâm ngày Valentine

Hành động phá hoại của cặp đôi khiến người dân xung quanh vô cùng phẫn nộ và hy vọng bị phạt thích đáng để răn đe những trường hợp khác.

Vào ngày Lễ Tình Nhân vừa qua, một chàng trai ở Hàng Châu, Trung Quốc không quan tâm đến bạn gái khiến cô tức giận đến mức chơi lửa trong nhà để thu hút sự chú ý. Đáng tiếc, bạn trai vẫn thờ ơ và cuối cùng cô kéo anh ra đường trong tình trạng bán khỏa thân và đòi tự tử.
Theo thông tin được biết, chàng trai họ Châu, 23 tuổi, còn người phụ nữ họ Vương, 33 tuổi đã hẹn hò được một thời gian. Vào ngày 14/2 vừa qua, Vương thấy bạn trai ơ hờ, không quan tâm gì đến cô và càng không muốn đi hẹn hò nên bắt đầu mất bình tĩnh và tức giận. Sau khi hai người cãi nhau, Vương nảy ra ý định để dọa bạn trai bằng cách đốt chiếc khăn giây ném xuống sàn nhà. Chẳng may ngọn lức bắt nhanh dọc theo tấm trải giường đến gối và gây ra hỏa hoạn.
Co gai phong hoa dot nha vi ban trai khong quan tam ngay Valentine
Đôi tình nhân cãi nhau rồi phóng hỏa. 
Trong một khoảng thời gian, những mẩu thuốc lá mà họ đang dùng cũng bắt lửa cháy đến thùng rác ở đầu giường. Với tình hình hỗn loạn này nhưng Châu vẫn thờ ơ, mặc kệ mọi thứ. Lúc này Vương sợ hãi, liền lấy nước đổ hết lên giường, vội vàng khoác chiếc áo len tức tốc kéo Châu ra ngoài đường, người chỉ mặc một chiếc quần lót. Không cam lòng, Vương tiếp tục dọa Châu bằng cách kéo anh ra giữa ngã tư trong lúc xe đang qua lại.
Theo ảnh chup từ CCTV bên đường cho thấy, có rất nhiều phương tiện giao thông đi ngang trong lúc đó. Họ đứng được một lúc rồi ngồi xổm xuống và cúi đầu như thể sắp chết. Nhìn thấy cảnh này, một số người dân đã nhanh chóng báo cảnh sát và giải cứu đôi tình nhần. May mắn, họ không gặp phải tai nạn xe hơi nào nhưng cảnh sát đã mời về đồn để tiến hành điều tra vụ việc.
Trong lúc này, đám cháy trong nhà của cặp đôi đã gây ra báo động, lính cứu hỏa đã đến dập tắt ngọn lửa kịp thời và sơ tán mọi người xung quanh. Rất may, không có thương vong nhưng nhà của cặp đôi bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện tại, cặp đôi đã bị cảnh sát bắt vì tội phá hoại và gây náo loạn xung quanh.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)