Chủ nhà bệnh hoạn lắp camera trong phòng tắm của người thuê trọ

James Maxwell, 49 tuổi đã lắp đặt các máy camera tí hon trong phòng ngủ và phòng tắm của 2 căn hộ mà ông ta cho thuê ở Pyrmont, Sydney, Australia.

Khi lục soát nhà và đồ dùng cá nhân của tên này, cảnh sát đã tìm thấy nhiều bằng chứng gây sốc.
Cuối tháng 12 năm ngoái, một vụ việc xảy ra khiến người dân thành phố Sydney, Australia cảm thấy vô cùng hoang mang và phẫn nộ. Nhiều người “chột dạ”, ngay lập tức kiểm tra lại căn hộ mình đang sống xem có chiếc camera bí mật nào bị gắn vào bởi chủ nhà hay không.
Được biết, James Maxwell, 49 tuổi đã lắp đặt các máy camera tí hon trong phòng ngủ và phòng tắm của 2 căn hộ mà ông ta cho thuê ở Pyrmont, Sydney, Australia.
Chu nha benh hoan lap camera trong phong tam cua nguoi thue tro
 Maxwell cũng luôn mang theo bên mình 1 chiếc đồng hồ gắn camera theo dõi. 
Câu chuyện vỡ lỡ sau khi cảnh sát nhận được tin báo của một người thuê nhà của Maxwell. Người này đã quyết định kiểm tra đồng hồ trong phòng tắm sau khi viết một bài báo về các thiết bị theo dõi và phát hiện ra 1 chiếc camera quay lén nhỏ xíu phía sau số 6 trên mặt chiếc đồng hồ.
“Ông ta đã mua những chiếc đồng hồ mới vào giữa năm 2017 cho các phòng tắm. Tôi thấy thật ghê tởm.
Tôi đã từng coi ông ta là bạn và thi thoảng còn giúp ông ta quản lý nhà cửa những khi ông ta đi vắng”, Anton, một người thuê nhà lâu năm nằm trong số rất nhiều sinh viên nước ngoài từng ở nhà của Maxwell cho biết.
Khi kiểm tra điện thoại của Maxwell, cảnh sát đã phát hiện ra một phần mềm điện thoại cho phép ông ta truy cập vào những đoạn băng hình nhạy cảm từ xa qua wifi. Ngoài ra, Maxwell cũng sở hữu một chiếc đồng hồ camera đeo tay.
Cảnh sát đã bắt giữ James Maxwell ngay lập tức. Kẻ biến thái này đã bị buộc 11 tội danh cố ý ghi lại các hình ảnh nhạy cảm mà không được người khác đồng ý.
Cảnh sát cũng cho biết đã tìm thấy hơn 50 đoạn video có chứa những hình ảnh nhạy cảm của những người thuê nhà của Maxwell. Maxwell đã phải ra hầu tòa vào cuối tháng 12 vừa qua. Hắn đã nhận hết các tội danh nói trên.
Theo Thời đại

>> xem thêm

Bình luận(0)