• Xã hội
    • Tuyển sinh
    • Đọc 30s
    • Soi - Xét
    • Sống 4 màu
    • Hỏi/Đáp
    • Tin Khoa Học
    • Người tốt - Việc tốt
    • Cải chính - Xin lỗi
  • Thế giới
    • Thế giới 24h
    • Nóng - Sâu
    • Hồ sơ
    • Đời sống
  • Cộng đồng trẻ
    • Nhịp sống
    • Sốt mạng
    • Yêu
    • Thể thao
    • Chơi - Phượt
  • VIDEO
    • Bản tin 113 online
    • Chướng tai gai mắt
    • Hot
  • Kinh doanh
    • Tiền - Vàng
    • Nhà - Đất
    • Đại gia
    • Tiêu dùng
    • Hàng hót
  • Quân sự
    • Tin tức
    • Vũ khí
    • Quân đội
    • Quân sự Việt Nam
  • Kho tri thức
    • Thâm cung
    • Di sản
    • Ta & Tây
    • Giải mã
    • Phong thủy
    • Người nổi tiếng
  • Khám phá
    • Thế giới động vật
    • Vũ trụ
    • Lạ & độc
  • Công nghệ
    • Di động - Thiết bị
    • Góc nhìn công nghệ
    • Thủ thuật
    • Internet
  • Ô tô - Xe máy
    • Xe
    • Phụ kiện
    • Dân chơi
  • Giải trí
    • Chat Sao
    • VBiz
    • Showbiz ngoại
    • Mốt và phong cách
    • Phim - nhạc
  • Khỏe Đẹp
    • Tin tức
    • Làm đẹp - giảm cân
    • Mẹ & Bé
    • Ăn ngon
    • Dinh dưỡng - Thuốc
    • Yêu - tám
  • Bạn đọc - Điều tra
  • Thiền
    • Học
    • Ngộ
    • Hành
Dòng sự kiện Chiến Sự Ở Syria Thiên Tai Trên Thế Giới Khủng Bố Ở Đông Nam Á Cuộc Chiến Chống Ma Túy Tình Hình Biển Đông Xem thêm các dòng sự kiện
  • Trang chủ
  • Thế giới
  • Thế giới 24h

Vụ cưỡng hiếp, thiêu sống nữ bác sĩ 27 tuổi: Dân Ấn Độ nổi cơn thịnh nộ

Cập nhật lúc: 06:25 02/12/2019

(Kiến Thức) - Hàng trăm người dân Ấn Độ tức giận bao vây một đồn cảnh sát, nơi giam giữ 4 nghi phạm liên quan đến vụ cưỡng hiếp, thiêu sống nữ bác sĩ thú y 27 tuổi, cuối tuần qua.

  • Tử hình 'doanh nhân điển hình' vì tội ấu dâm
  • Rúng động cảnh sát tra tấn, cưỡng bức tập thể "nữ tù nhân"
Thiên An
Sự kiện: Tin Tức Thế Giới
Chia sẻ
Trang: 1/10

Theo Straits Times, ngày 30/11, hàng trăm người dân đã bao vây một đồn cảnh sát ở ngoại ô thành phố Hyderabad, nơi giam giữ 4 nghi phạm liên quan đến vụ án cưỡng hiếp, thiêu sống nữ bác sĩ Ấn Độ 27 tuổi. Ảnh: Reuters.Những người biểu tình yêu cầu các nhà chức trách giao 4 nghi phạm trên cho họ. Daily Mail cho biết, đụng độ đã xảy ra và cảnh sát phải điều động lực lượng tiếp viện để tăng cường an ninh xung quanh đồn cảnh sát Hyderabad. Ảnh: PTI."Mục đích duy nhất của cuộc biểu tình này là để đảm bảo rằng tôi không bị thiêu chết vào ngày mai", cô Anu Dubey chia sẻ. Ảnh: Getty."Người phụ nữ đó đã thiệt mạng, nhiều bé gái cũng đã chết. Cứ mỗi 20 phút lại có một vụ cưỡng hiếp xảy ra tại Ấn Độ. Tôi không muốn chết. Và tôi không muốn phải chứng kiến thêm vụ hiếp dâm nào nữa. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi những vụ việc như vậy xảy ra hết lần này đến lần khác", cô nói tiếp. Ảnh: DH.Theo số liệu thông kê, hơn 32.000 vụ cưỡng hiếp được trình báo trong năm 2017 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng còn có nhiều trường hợp chưa được báo cáo. Ảnh: TimesOfIndia.Như tin tức đã đưa, một nữ bác sĩ thú y 27 tuổi ở Hyderabad đã bị bắt cóc vào tối 27/11 khi quay lại lấy chiếc xe máy của cô để gần đường cao tốc. Sáng ngày hôm sau, cảnh sát tìm thấy cơ thể cháy đen của người phụ nữ này. Ảnh: AP. Bốn nghi phạm sau đó bị bắt giữ và đã thú nhận tấn công tình dục nạn nhân. "Bọn họ đặt thi thể nạn nhân dưới cầu, đổ xăng dầu lên người cô rồi thiêu cháy", cảnh sát Ấn Độ cho biết. Ảnh: Người nhà nữ bác sĩ thú y đau lòng sau cái chết của cô. Ảnh: Twitter.Vụ việc khiến nhiều người dân Ấn Độ phẫn nộ và kêu gọi chính quyền đưa ra những hình phạt nghiêm khắc đối với thủ phạm. Ảnh: Reuters."Những kẻ gây án phải bị trừng phạt nặng nhất", người đứng đầu bang Rajasthan Ashok Gehlot tuyên bố. Ảnh: Reuters.Trong vụ án hiếp dâm vừa qua, mẹ của nạn nhân kêu gọi tử hình những kẻ đã bắt cóc và sát hại con gái cô bằng cách thiêu sống họ. Ảnh: Reuters.Hồi năm 2013, Ấn Độ đã tăng gấp đôi án tù lên 20 năm đối với những tội phạm hiếp dâm và buôn bán phụ nữ. Ảnh: Reuters. Mời độc giả xem thêm video: Cơn ác mộng tại ngôi làng là trung tâm của nạn hiếp dâm ở Ấn Độ (Nguồn: VTC1)

Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no
Theo Straits Times, ngày 30/11, hàng trăm người dân đã bao vây một đồn cảnh sát ở ngoại ô thành phố Hyderabad, nơi giam giữ 4 nghi phạm liên quan đến vụ án cưỡng hiếp, thiêu sống nữ bác sĩ Ấn Độ 27 tuổi. Ảnh: Reuters.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-2
Những người biểu tình yêu cầu các nhà chức trách giao 4 nghi phạm trên cho họ. Daily Mail cho biết, đụng độ đã xảy ra và cảnh sát phải điều động lực lượng tiếp viện để tăng cường an ninh xung quanh đồn cảnh sát Hyderabad. Ảnh: PTI.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-3
"Mục đích duy nhất của cuộc biểu tình này là để đảm bảo rằng tôi không bị thiêu chết vào ngày mai", cô Anu Dubey chia sẻ. Ảnh: Getty.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-4
"Người phụ nữ đó đã thiệt mạng, nhiều bé gái cũng đã chết. Cứ mỗi 20 phút lại có một vụ cưỡng hiếp xảy ra tại Ấn Độ. Tôi không muốn chết. Và tôi không muốn phải chứng kiến thêm vụ hiếp dâm nào nữa. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi những vụ việc như vậy xảy ra hết lần này đến lần khác", cô nói tiếp. Ảnh: DH.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-5
Theo số liệu thông kê, hơn 32.000 vụ cưỡng hiếp được trình báo trong năm 2017 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng còn có nhiều trường hợp chưa được báo cáo. Ảnh: TimesOfIndia.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-6
Như tin tức đã đưa, một nữ bác sĩ thú y 27 tuổi ở Hyderabad đã bị bắt cóc vào tối 27/11 khi quay lại lấy chiếc xe máy của cô để gần đường cao tốc. Sáng ngày hôm sau, cảnh sát tìm thấy cơ thể cháy đen của người phụ nữ này. Ảnh: AP.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-7
Bốn nghi phạm sau đó bị bắt giữ và đã thú nhận tấn công tình dục nạn nhân. "Bọn họ đặt thi thể nạn nhân dưới cầu, đổ xăng dầu lên người cô rồi thiêu cháy", cảnh sát Ấn Độ cho biết. Ảnh: Người nhà nữ bác sĩ thú y đau lòng sau cái chết của cô. Ảnh: Twitter.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-8
Vụ việc khiến nhiều người dân Ấn Độ phẫn nộ và kêu gọi chính quyền đưa ra những hình phạt nghiêm khắc đối với thủ phạm. Ảnh: Reuters.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-9
"Những kẻ gây án phải bị trừng phạt nặng nhất", người đứng đầu bang Rajasthan Ashok Gehlot tuyên bố. Ảnh: Reuters.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-10
Trong vụ án hiếp dâm vừa qua, mẹ của nạn nhân kêu gọi tử hình những kẻ đã bắt cóc và sát hại con gái cô bằng cách thiêu sống họ. Ảnh: Reuters.
Vu cuong hiep, thieu song nu bac si 27 tuoi: Dan An Do noi con thinh no-Hinh-11
Hồi năm 2013, Ấn Độ đã tăng gấp đôi án tù lên 20 năm đối với những tội phạm hiếp dâm và buôn bán phụ nữ. Ảnh: Reuters.
Mời độc giả xem thêm video: Cơn ác mộng tại ngôi làng là trung tâm của nạn hiếp dâm ở Ấn Độ (Nguồn: VTC1)

Tin tài trợ

  • Ông Nguyễn Đức Tài có 'hoảng loạn' với cái bắt tay của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Nguyễn Đăng Quang?

    Ông Nguyễn Đức Tài có 'hoảng loạn' với cái bắt tay của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Nguyễn Đăng Quang?

    Giá quần áo Uniqlo ở Việt Nam so với Singapore: Không rẻ, nhiều sản phẩm mắc hơn

    Giá quần áo Uniqlo ở Việt Nam so với Singapore: Không rẻ, nhiều sản phẩm mắc hơn

    Nhiệt điện Phả Lại trả cổ tức, Genco 2 và REE bỏ túi hàng trăm tỷ đồng

    Nhiệt điện Phả Lại trả cổ tức, Genco 2 và REE bỏ túi hàng trăm tỷ đồng

  • BIDV 'mắc nghẹn' với khoản nợ xấu hơn 2.000 tỷ tại ‘con tàu chìm’ Việt Hải

    BIDV 'mắc nghẹn' với khoản nợ xấu hơn 2.000 tỷ tại ‘con tàu chìm’ Việt Hải

    Người Sài Gòn thích thú với cảm giác se lạnh bất chợt

    Người Sài Gòn thích thú với cảm giác se lạnh bất chợt

    Vừa tố cáo chủ tịch xã, gia đình bị lấy tài sản ở Phú Quốc có thư mời nhận lại

    Vừa tố cáo chủ tịch xã, gia đình bị lấy tài sản ở Phú Quốc có thư mời nhận lại

  • Đại tá Vũ Hồng Văn đình chỉ 2 tháng đối với 2 lãnh đạo CGST Đồng Nai bị tố bảo kê xe quá tải

    Đại tá Vũ Hồng Văn đình chỉ 2 tháng đối với 2 lãnh đạo CGST Đồng Nai bị tố bảo kê xe quá tải

    Cổ phiếu Masan tăng trở lại sau 3 phiên lao dốc, Masan Consumer vẫn 'cắm đầu'

    Cổ phiếu Masan tăng trở lại sau 3 phiên lao dốc, Masan Consumer vẫn 'cắm đầu'

    'Giám đốc Công an Đồng Nai chỉ đạo phải xử nghiêm vụ CSGT bảo kê'

    'Giám đốc Công an Đồng Nai chỉ đạo phải xử nghiêm vụ CSGT bảo kê'

Tin tức Thế giới 24h mới nhất

  • Tổng thống Trump và những khoảnh khắc cô lập tại Thượng đỉnh NATO

    Tổng thống Trump và những khoảnh khắc cô lập tại Thượng đỉnh NATO

  • Biển người biểu tình phản đối Tổng thống Macron khiến nước Pháp tê liệt

    Biển người biểu tình phản đối Tổng thống Macron khiến nước Pháp tê liệt

  • Hoàng tử William dân dã, ngồi uống nước tán gẫu cùng ngư dân Oman

    Hoàng tử William dân dã, ngồi uống nước tán gẫu cùng ngư dân Oman

  • Choáng ngợp thị trấn mới hiện đại của Triều Tiên vừa được khánh thành

    Choáng ngợp thị trấn mới hiện đại của Triều Tiên vừa được khánh thành

  • Nhìn lại những sự kiện chính trị nổi bật nhất năm 2019

    Nhìn lại những sự kiện chính trị nổi bật nhất năm 2019

  • Toàn cảnh xả súng kinh hoàng tại căn cứ quân sự Mỹ ở Trân Châu Cảng

    Toàn cảnh xả súng kinh hoàng tại căn cứ quân sự Mỹ ở Trân Châu Cảng

Tin hình ảnh mới

  • Duyên trời định, 3 cặp con giáp hễ lấy nhau là tiền đẻ ra tiền, tiêu 3 đời không hết

    Duyên trời định, 3 cặp con giáp hễ lấy nhau là tiền đẻ ra tiền, tiêu 3 đời không hết

  • "Chó đa nhiệm" của quân đội Mỹ được tuyển chọn, huấn luyện khắt khe thế nào?

    "Chó đa nhiệm" của quân đội Mỹ được tuyển chọn, huấn luyện khắt khe thế nào?

  • Cận cảnh nhan sắc “lá chắn thép” của đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Game 30

    Cận cảnh nhan sắc “lá chắn thép” của đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Game 30

  • Khó tin những vị vua chúa đứng trên vạn người này lại “nghèo rớt mồng tơi”

    Khó tin những vị vua chúa đứng trên vạn người này lại “nghèo rớt mồng tơi”

  • Khiếp đảm với trào lưu đôi môi hình răng cưa của giới trẻ

    Khiếp đảm với trào lưu đôi môi hình răng cưa của giới trẻ

  • Hẹn hò với doanh nhân kém 9 tuổi, Trần Kiều Ân làm gì để dưỡng da?

    Hẹn hò với doanh nhân kém 9 tuổi, Trần Kiều Ân làm gì để dưỡng da?

  • Ngắm hai con gái xinh đẹp, phổng phao của người mẫu Thúy Hạnh

    Ngắm hai con gái xinh đẹp, phổng phao của người mẫu Thúy Hạnh

  • Chiến cơ nào của Nhật đã "dội lửa" lên đầu Mỹ trong trận Trân Châu Cảng?

    Chiến cơ nào của Nhật đã "dội lửa" lên đầu Mỹ trong trận Trân Châu Cảng?

  • Chán đăng ảnh sống ảo, bạn gái Văn Hậu sang tận Philippines cổ vũ U22 Việt Nam

    Chán đăng ảnh sống ảo, bạn gái Văn Hậu sang tận Philippines cổ vũ U22 Việt Nam

  • Cực sốc: Nữ tướng Hoa Mộc Lan nổi tiếng TQ không hề có thật?

    Cực sốc: Nữ tướng Hoa Mộc Lan nổi tiếng TQ không hề có thật?

  • Chiến cơ nhanh nhất của Mỹ cũng chỉ ngang bằng tiêm kích này của Việt Nam

    Chiến cơ nhanh nhất của Mỹ cũng chỉ ngang bằng tiêm kích này của Việt Nam

  • Giống cừu có bộ lông dày, cặp sừng xoắn ốc siêu khủng

    Giống cừu có bộ lông dày, cặp sừng xoắn ốc siêu khủng

  • Xã hội
    • Tuyển sinh
    • Đọc 30s
    • Soi - Xét
    • Sống 4 màu
    • Hỏi/Đáp
    • Tin Khoa Học
    • Người tốt - Việc tốt
    • Cải chính - Xin lỗi
  • Thế giới
    • Thế giới 24h
    • Nóng - Sâu
    • Hồ sơ
    • Đời sống
  • Cộng đồng trẻ
    • Nhịp sống
    • Sốt mạng
    • Yêu
    • Thể thao
    • Chơi - Phượt
  • VIDEO
    • Bản tin 113 online
    • Chướng tai gai mắt
    • Hot
  • Kinh doanh
    • Tiền - Vàng
    • Nhà - Đất
    • Đại gia
    • Tiêu dùng
    • Hàng hót
  • Quân sự
    • Tin tức
    • Vũ khí
    • Quân đội
    • Quân sự Việt Nam
  • Kho tri thức
    • Thâm cung
    • Di sản
    • Ta & Tây
    • Giải mã
    • Phong thủy
    • Người nổi tiếng
  • Khám phá
    • Thế giới động vật
    • Vũ trụ
    • Lạ & độc
  • Công nghệ
    • Di động - Thiết bị
    • Góc nhìn công nghệ
    • Thủ thuật
    • Internet
  • Ô tô - Xe máy
    • Xe
    • Phụ kiện
    • Dân chơi
  • Giải trí
    • Chat Sao
    • VBiz
    • Showbiz ngoại
    • Mốt và phong cách
    • Phim - nhạc
  • Khỏe Đẹp
    • Tin tức
    • Làm đẹp - giảm cân
    • Mẹ & Bé
    • Ăn ngon
    • Dinh dưỡng - Thuốc
    • Yêu - tám
  • Bạn đọc - Điều tra
  • Thiền
    • Học
    • Ngộ
    • Hành
Khủng bố ở Paris Nga không kích ở Syria Toàn cảnh nổ bom ở Bangkok Tham vọng của Trung Quốc Tin Tức Thế Giới Tin Xa Hoi Xem Phong Thuy Bao Dien Tu Tin Tuc Quan Su Gia Xang Dau Món Ăn Ngon Mẹo Trị Mụn Hay 2015 Chăm Sóc Bà Bầu Trang Điểm Làm Đẹp Máy Bay Mất Tích Phiến Quân Is Lãnh Đạo Kim Jong-un Hot Girl Hot Boy Du Bao Thoi Tiet 2015 Trương Hình Dư Xem Tuoi Lam An Điểm Chuẩn Đại Học 2015 Thủ Tướng Lý Quang Diệu Máy Bay A320 Rơi Ở Pháp Đề Thi Môn Toán Đề Thi Môn Văn Đề Thi Môn Vật Lý Đề Thi Môn Hóa Học Đề Thi Môn Sinh Học Đề Thi Môn Tiếng Anh Thảm Họa Thiên Nhiên

Báo điện tử Kiến Thức - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Giấy phép: Số 72/ GP - BTTTT Bộ TTTT Cấp ngày: 10 tháng 01 năm 2012.

Tổng biên tập: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Tòa soạn: Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6 254 3519 Hotline: 096 523 77 56

Email: tkts@kienthuc.net.vn

Liên hệ quảng cáo

Email: quangcao.kienthuc@gmail.com

@Kienthuc.net.vn giữ bản quyền nội dung trên website này

Powered by ePi Technologies

DMCA.com Protection Status
Lên đầu