| "Sườn bò thơm cay" bán tại cổng trường tiểu học Thịnh Hào. Ảnh: N.Đan. |
| Sản phẩm có bao bì khá bắt mắt. Ảnh: N.Đan |
| Sản phẩm có độ dàn hồi, dai, bị biến dạng khi dùng tay kéo mạnh. Ảnh: N.Đan. |
| "Sườn bò thơm cay" bán tại cổng trường tiểu học Thịnh Hào. Ảnh: N.Đan. |
| Sản phẩm có bao bì khá bắt mắt. Ảnh: N.Đan |
| Sản phẩm có độ dàn hồi, dai, bị biến dạng khi dùng tay kéo mạnh. Ảnh: N.Đan. |
![]() |
Cụ thể, tập đoàn này sẽ đổi thành Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy trên cơ sở tổ chức lại Công ty mẹ và một số đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam.
![]() |
| Xăng dầu: Xe càng đẹp, càng sang trọng và nhiều tiện ích thì càng “ăn” nhiều nhiên liệu đến mức ngay cả người giàu cũng khó chịu khi thấy giá xăng tăng (trung bình 100 USD/lần đổ xăng). |
![]() |
| Do phải đối mặt với các vấn đề tâm lý do áp lực tiền bạc nên nhiều đại gia phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, chi phí cho một giờ “chữa bệnh” cũng khiến họ “xót ruột” (100-150 USD/giờ). |
![]() |
| Quần quật cả ngày với rác thải và những thứ bốc mùi không ai muốn lại gần, nhưng những nhân viên thu gom rác thải lại có thể kiếm về khoảng 43.000 USD/năm và 60.000 USD nếu làm thêm giờ. |
![]() |
| Dù lúc nào cũng có thuốc khử trùng bên cạnh nhưng bác sĩ tiêu hóa không phải là một công việc sạch sẽ. Bù lại, các vị bác sĩ này kiếm được khoảng 250.000 – 400.000 USD/năm. |
Những chậu quất mini tạo dáng bonsai bắt mắt giá chỉ vài trăm nghìn đồng đang trở thành thú chơi được nhiều người săn đón dịp Tết Bính Ngọ 2026.
Gần 23 tháng Chạp, “thủ phủ cá chép đỏ” ở Phú Thọ, Ninh Bình, Đồng Nai bước vào thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm.
Người vừa trúng độc đắc Vietlott hơn 257 tỷ đồng tiết lộ thói quen mua vé số tại nhiều điểm khác nhau.
Người vừa trúng độc đắc Vietlott hơn 257 tỷ đồng tiết lộ thói quen mua vé số tại nhiều điểm khác nhau.
Những chậu quất mini tạo dáng bonsai bắt mắt giá chỉ vài trăm nghìn đồng đang trở thành thú chơi được nhiều người săn đón dịp Tết Bính Ngọ 2026.
Gần 23 tháng Chạp, “thủ phủ cá chép đỏ” ở Phú Thọ, Ninh Bình, Đồng Nai bước vào thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm.
Những ngày gần Tết Nguyên đán, quýt sim được nhiều tiểu thương thi nhau ‘xả’ với giá rẻ chỉ từ hơn 10.000 đồng/kg.
Năm nhuận cùng biến thời tiết bất thường khiến nhiều vườn đào ở Ninh Bình, Nghệ An nở hoa sớm, chủ vườn "đứng ngồi không yên" vì lo mất trắng.
Giá hàng hóa giáp Tết đẩy CPI tháng đầu năm mới 2026 tăng nhẹ 0,05% so với tháng trước.
Hàng trăm gốc đào thất thốn tại Nhật Tân được đưa vào phòng điều hòa, canh nhiệt độ ngày đêm để hoa nở đúng dịp Tết.
Để có một chậu đào đông đỏ tầm trung, người chơi phải chi từ 3 - 20 triệu đồng, thậm chí cả trăm triệu đồng cho những tác phẩm bonsai cỡ lớn.
Hội chợ Mùa xuân 2026 tại Hà Nội trở thành điểm kết nối cung cầu, tạo cơ hội gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho hàng Việt nội địa.
Dù có tên gọi và vẻ ngoài ngượng ngùng nhưng ốc bướm vẫn được nhiều thực khách lùng mua bởi vị giòn dai và tỏa mùi thơm tự nhiên rất riêng.
Theo quy định, tiền thưởng Tết được xác định là khoản thu nhập phải chịu thuế thu nhập cá nhân.
Thời điểm này, nho cảnh ở Khánh Hòa đang vào mùa thu hoạch, có chậu sai trĩu quả, tạo dáng đẹp giá bán lên tới 3,5 triệu đồng/chậu.
Sau thương vụ sáp nhập xAI vào SpaceX, Elon Musk đã trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản trị giá 800 tỷ USD.
Bên cạnh bán trực tiếp, nhiều tiểu thương tại chợ Tết Phú Thọ đã tận dụng công nghệ để giới thiệu, chốt đơn bán đào, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Tại TP HCM, nhiều người dân đổ về nhận lặt lá mai để kiếm thêm thu nhập dịp cận Tết, có người ở cách chục km cũng đến làm công việc thời vụ này.
Với nhiều đặc sản từ các địa phương, Hội chợ mùa Xuân 2026 đang trở thành tâm điểm mua sắm của người dân Hà Nội.
Với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, bình an, chuối bàn tay Phật được nhiều người lựa chọn để chưng Tết.
Với ưu thế về màu sắc, nở nhiều, lâu tàn, dễ chăm sóc và có thể chơi lâu dài, hoa giấy được nhiều người lựa chọn để chưng Tết.
Đầu mùa, măng vầu đặc trưng của vùng trung du và miền núi phía Bắc bất ngờ trở thành mặt hàng được săn lùng dù giá cao hơn chính vụ.
Thời điểm này, các hộ dân tại Đắc Sở (Hà Nội) đang tất bật thu hoạch từng trái phật thủ để kịp đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu Tết.