Tình yêu thiên nhiên và niềm đam mê trồng trọt đã thôi thúc chị Giang Ny tạo cho gia đình một vườn rau sạch ở Cộng hòa Séc xa xôi. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.Ban đầu chỉ là thu vui nhưng giờ đây, chị Giang Ny sở hữu cả một vườn rau sạch đủ cung cấp cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.Rau cải, rau muống, tí tô, xà lách...tốt um. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.Cà chua chín đỏ trông thích mắt. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.Những ngày phụ mẹ trồng rau khi còn ở Việt Nam đã giúp anh Nguyễn Xuân Hải thành công với vườn rau sạch tại Cộng hòa Séc. Ảnh: Dân Việt.Ấn tượng nhất trong khu vườn của anh Hải là giàn bầu, bí khổng lồ nặng tới chả chục kg. Ảnh: Dân Việt.Mùa đông ở Séc kéo dài nên anh Hải trồng rau chủ yếu và mùa hè. Trong vườn có đủ loại rau như cải cúc, mồng tơi, rau cải ngọt....Ảnh: Dân Việt.Vườn rau sạch của chị Eva Phạm Bích tại Séc có đầy đủ các loại như đậu cô-ve, đậu Hà Lan, bí, cải ngọt, xà lách...Ảnh: Khám phá.Để có được vườn rau này, chị Bích phải tốn rất nhiều công cải tạo lại vườn vì đất vốn cằn cỗi, nhiều sỏi đá, gạch vụn. Ảnh: Khám phá.Không sử dụng thuốc hóa học, ngày ngày chị Bích tự tay tìm bắt sâu. Ảnh: Khám phá.Trong vườn nhà chị Vũ Thanh Huyền ở Cộng hòa Séc có nhiều loại cây quen thuộc với người Việt như hành, rau cải, mồng tơi, bầu...Ảnh: Doisongtieudung.Vườn rau tươi tốt quanh năm. Ảnh: Doisongtieudung.Ngoài rau, chị Huyền còn trống rất nhiều hoa. Ảnh: Doisongtieudung.
Tình yêu thiên nhiên và niềm đam mê trồng trọt đã thôi thúc chị Giang Ny tạo cho gia đình một vườn rau sạch ở Cộng hòa Séc xa xôi. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.
Ban đầu chỉ là thu vui nhưng giờ đây, chị Giang Ny sở hữu cả một vườn rau sạch đủ cung cấp cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.
Rau cải, rau muống, tí tô, xà lách...tốt um. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.
Cà chua chín đỏ trông thích mắt. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.
Những ngày phụ mẹ trồng rau khi còn ở Việt Nam đã giúp anh Nguyễn Xuân Hải thành công với vườn rau sạch tại Cộng hòa Séc. Ảnh: Dân Việt.
Ấn tượng nhất trong khu vườn của anh Hải là giàn bầu, bí khổng lồ nặng tới chả chục kg. Ảnh: Dân Việt.
Mùa đông ở Séc kéo dài nên anh Hải trồng rau chủ yếu và mùa hè. Trong vườn có đủ loại rau như cải cúc, mồng tơi, rau cải ngọt....Ảnh: Dân Việt.
Vườn rau sạch của chị Eva Phạm Bích tại Séc có đầy đủ các loại như đậu cô-ve, đậu Hà Lan, bí, cải ngọt, xà lách...Ảnh: Khám phá.
Để có được vườn rau này, chị Bích phải tốn rất nhiều công cải tạo lại vườn vì đất vốn cằn cỗi, nhiều sỏi đá, gạch vụn. Ảnh: Khám phá.
Không sử dụng thuốc hóa học, ngày ngày chị Bích tự tay tìm bắt sâu. Ảnh: Khám phá.
Trong vườn nhà chị Vũ Thanh Huyền ở Cộng hòa Séc có nhiều loại cây quen thuộc với người Việt như hành, rau cải, mồng tơi, bầu...Ảnh: Doisongtieudung.
Vườn rau tươi tốt quanh năm. Ảnh: Doisongtieudung.
Ngoài rau, chị Huyền còn trống rất nhiều hoa. Ảnh: Doisongtieudung.