Người phụ nữ phát trực tiếp khoảnh khắc tên lửa bắn trúng căn hộ

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh chiếc sự leo thang ở Trung Đông, một quả tên lửa đã bắn trúng một căn hộ khách sạn, ngay trong livestream của một cô gái.

Một phụ nữ Philippines đã phát trực tiếp khoảnh khắc một quả tên lửa bắn trúng căn hộ của cô ở Dubai , Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tòa nhà được cho là đã bị trúng tên lửa của Iran. Khoảnh khắc va chạm đã được ghi lại trên luồng phát trực tiếp và chia sẻ trên mạng xã hội vào sáng thứ Hai (1/3).

Video: Republique/@republiqueBRA / X

Sự việc xảy ra trong bối cảnh các vụ đánh bom leo thang bắt đầu từ thứ Bảy (28/02), tiếp tục lan rộng khắp Trung Đông, làm gia tăng thương vong, tàn phá và bất ổn ngoại giao. Cuộc chiến Iran liên quan trực tiếp đến chính phủ Iran, Hoa Kỳ và Israel, nhưng cũng gây ảnh hưởng đến các quốc gia khác.

Theo UOL, mảnh vỡ từ một máy bay không người lái bị chặn đã rơi xuống mặt tiền của khách sạn bảy sao Burj Al Arab ở Dubai. Vụ việc gây ra một đám cháy nhỏ, nhưng đã nhanh chóng được lực lượng cứu hỏa khống chế. Mặc dù gây ra sự hoảng sợ và thiệt hại về cấu trúc, nhưng không có trường hợp tử vong nào được xác nhận tại hiện trường.

Trước tình hình ngày càng xấu đi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã thông báo về việc đóng cửa một phần không phận của mình vì lý do an ninh.

Biện pháp này ảnh hưởng đến các chuyến bay thương mại và đã gây ra tình trạng chậm trễ và hủy chuyến trên các tuyến quốc tế, khiến hàng nghìn hành khách bị mắc kẹt tại các sân bay trong khu vực.

Các hãng hàng không cũng đã bắt đầu chuyển hướng các tuyến bay để tránh bay qua các khu vực được coi là có rủi ro cao, điều này làm tăng thời gian di chuyển và chi phí vận hành.

Đọc nhiều nhất

Tin mới