Người phụ nữ bị đánh chết vì nghi bắt cóc trẻ em

Hơn 30 đối tượng đã bị bắt giữ liên quan đến cái chết của một người phụ nữ, 55 tuổi, ở miền Nam của Ấn Độ.

Đài BBC (Anh) ngày 11-5 đưa tin nạn nhân bị đánh chết vì bị nghi bắt cóc trẻ em.
Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra tại quận Tiruvannamalai, bang Tamil Nadu, khi nạn nhân cùng với 4 thành viên trong gia đình dừng xe hỏi đường.
"Người phụ nữ thấy một vài đứa trẻ đang chơi gần đó và cho chúng sô-cô-la" – một cảnh sát cho biết.
Tuy nhiên, người dân địa phương đã "vây quanh xe và đánh đập họ". Hậu quả là người phụ nữ 55 tuổi thiệt mạng trong khi 4 người còn lại bị thương nặng phải nhập viện điều trị.
Theo BBC, vụ tấn công nói trên diễn ra trong bối cảnh người dân bang Tamil Nadu hoang mang trước tin đồn bắt cóc trẻ em.
Vào tháng trước, một người đàn ông bị đánh chết vì bị nghi bắt cóc trẻ em khi đang đi trên đường.
Người dân Ấn Độ ở một số khu vực đang sống trong hoang mang vì tin đồn bắt cóc trẻ em. Ảnh: BBC
Người dân Ấn Độ ở một số khu vực đang sống trong hoang mang vì tin đồn bắt cóc trẻ em. Ảnh: BBC 
Hiện vẫn chưa rõ tin đồn bắt cóc trẻ em bắt nguồn từ đâu.
Theo các nguồn tin địa phương, từng có một người đàn ông giấu tên phát tán tin nhắn cảnh báo nói rằng 400 đối tượng xấu đã đến bang Tamil Nadu để bắt cóc trẻ em trong tháng 4 vừa qua. Người đàn ông này còn chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh tượng trẻ em bị bắt cóc trên đường phố.
Cảnh sát đã bắt giữ 1 người đàn ông ở quận Tiruvannamalai vì phát tán tin nhắn giả nói rằng 20 trẻ em đã bị bắt cóc trong khu vực.
Ở một diễn biến khác, BBC ngày 11-5 đưa tin, một thiếu nữ Ấn Độ đã bị cưỡng hiếp và thiêu sống trong lúc ở nhà 1 mình tại làng Jujharpur, quận Sagar, bang Madhya Pradesh.
Cảnh sát cho biết nạn nhân,16 tuổi, đã bị kẻ cưỡng hiếp thiêu chết khi nói với hắn ta rằng cô sẽ kể lại vụ việc với gia đình.
Nghi phạm được xác định là Ravi Chadhar, 28 tuổi, đã bị bắt giam.
Đây là vụ cưỡng hiếp rồi thiêu nạn nhân thứ ba xảy ra trong tuần này.
Hai vụ việc trước đó diễn ra tại bang Jharkhand khiến 1 nạn nhân 16 tuổi thiệt mạng và 1 nạn nhân 17 tuổi trong tình trạng nguy kịch.

Cuộc đào thoát ngoạn mục của cô gái bị bắt cóc

Nhờ quyết tâm tìm lại cha mẹ đẻ và sự trợ giúp của công nghệ, một cô gái người Trung Quốc đã tìm lại được cha mẹ đẻ của mình sau khi bị bắt cóc từ 21 năm trước. Cuộc đoàn tụ đã diễn ra trong nước mắt.

Wang Xue, người phụ nữ đã gần 30 tuổi nhưng có 21 năm chịu cảnh chia ly với gia đình ruột thịt.

Giải trừ hạt nhân: Triều Tiên sẽ không thành Libya thứ 2

Triều Tiên vừa tuyên bố sẽ bỏ cuộc gặp thượng đỉnh với lãnh đạo Mỹ nếu bị dồn vào chân tường và sẽ không chấp nhận mô hình giải trừ hạt nhân kiểu Libya mà phía Mỹ mong muốn.

Xuất hiện trên kênh truyền hình Fox News hôm Chủ nhật vừa rồi, Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton đưa ra cái gọi là kịch bản Libya, trong đó cựu Tổng thống Libya Muammar el-Qaddafi hoàn toàn không che giấu điều gì với Anh và Mỹ về chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt của Libya và còn để Washington đưa máy bay đến chuyển toàn bộ trang thiết bị và tài liệu ra khỏi nước này để tiêu hủy.

Sự thật đáng sợ đằng sau vụ cô gái 16 tuổi bị chết đói

Những hình ảnh khủng khiếp của cô gái 16 tuổi bị mẹ nuôi bỏ đói cho đến chết xuất hiện trong phiên tòa vào thứ 6 vừa qua khiến ai cũng lạnh xương sống.

Vào thứ 6 vừa qua (26/1), thẩm phán quận Polk đã kết tội Nicole Finn, 43 tuổi đến từ West Des Moines, Iowa (Mỹ) 3 bản án tù chung thân và không được ân xá với tội danh bỏ đói 3 đứa trẻ. Thẩm phán Karen Romano cho rằng hành động của người mẹ này là không thể tha thứ và ra lệnh cho cô ta không được tiếp xúc với những đứa trẻ còn sống. Một trong những đứa con nuôi của cô là Natalie Finn, 16 tuổi đã chết do trụy tim.

Đọc nhiều nhất

Tin mới