Hạt bí mèo đen có nguồn gốc từ người dân tộc Mèo ở vùng núi Hà Giang, Tuyên Quang. Ảnh Mocfood.Hạt bí mèo đen có màu đen hoàn toàn tự nhiên, được lấy từ những quả bí do người Mèo trồng tự nhiên trên vùng núi, nương rẫy. Ảnh Lozi.Hạt bí mèo đen còn có tên gọi khác là hạt bí nhung, hạt bầu nhung. Ảnh Vatgia.Hạt bí mèo đen rất mẩy, đều, vị thơm bùi đặc trưng không lẫn được với các loại hạt bí trắng khác. Ảnh Vatgia.Dù chỉ mới phổ biến trong dịp Tết từ năm 2016 nhưng nhờ hương vị khác biệt mà hạt bí mèo đen nhanh chóng trở thành loại hạt được ưa chuộng. Ảnh Lozi.Không chỉ có hương vị thơm ngon, hạt bí mèo đen còn có tác dụng giảm mỡ máu và tăng cường trí nhớ, cải thiện tiêu hóa, bảo vệ tim mạch. Ảnh Guucdn.Hạt bí mèo đen sau khi thu hoạch thường được phơi khô và rang bằng phương pháp truyền thống. Ảnh Shopee.
Hạt bí mèo đen có nguồn gốc từ người dân tộc Mèo ở vùng núi Hà Giang, Tuyên Quang. Ảnh Mocfood.
Hạt bí mèo đen có màu đen hoàn toàn tự nhiên, được lấy từ những quả bí do người Mèo trồng tự nhiên trên vùng núi, nương rẫy. Ảnh Lozi.
Hạt bí mèo đen còn có tên gọi khác là hạt bí nhung, hạt bầu nhung. Ảnh Vatgia.
Hạt bí mèo đen rất mẩy, đều, vị thơm bùi đặc trưng không lẫn được với các loại hạt bí trắng khác. Ảnh Vatgia.
Dù chỉ mới phổ biến trong dịp Tết từ năm 2016 nhưng nhờ hương vị khác biệt mà hạt bí mèo đen nhanh chóng trở thành loại hạt được ưa chuộng. Ảnh Lozi.
Không chỉ có hương vị thơm ngon, hạt bí mèo đen còn có tác dụng giảm mỡ máu và tăng cường trí nhớ, cải thiện tiêu hóa, bảo vệ tim mạch. Ảnh Guucdn.
Hạt bí mèo đen sau khi thu hoạch thường được phơi khô và rang bằng phương pháp truyền thống. Ảnh Shopee.