Bé chết đuối ở hồ bơi vì mẹ mải làm điều không thể tin

(Kiến Thức) - Mải mê nghịch điện thoại, không để ý đến con gái nhỏ đang vùng vẫy vì tuột phao trong bể bơi, cô Ngô, một người phụ nữ ở Trung Quốc đã phải trả giá đắt khi khiến cô bé chết đuối. 
 

Mới đây, tại Phúc Châu, Trung Quốc xảy ra tai nạn đáng tiếc do sự lơ là, thiếu sót của một người mẹ, khiến một cô bé chết đuối.
Theo thông tin đăng tải, vào hôm xảy ra sự việc, cô Ngô, một người phụ nữ sống tại Phúc Châu đã đưa con gái mới hơn một tuổi của mình đến một hồ bơi nhỏ để vui đùa.
Bình thường sẽ luôn có một nhân viên phụ trách bể bơi đứng đó để canh chừng, đề phòng xảy ra bất trắc. Tuy nhiên, đúng ngày hôm đó, nhân viên công tác phải nhận hàng chuyển phát nhanh. Vì vậy, người này đã nhờ cô Ngô để ý bể bơi cùng các cháu nhỏ.
Be chet duoi o ho boi vi me mai lam dieu khong the tin
 
Chẳng ngờ, sau khi đeo phao và thả con mình xuống hồ bơi, cô Ngô cắm mặt vào điện thoại để lướt mạng, không hề biết rằng con gái đã bị tuột phao và đang chìm xuống nước.
Phát hiện có điều bất thường, một bé trai lớn hơn đã cố gắng thử cứu giúp con gái nhỏ của cô Ngô. Tuy nhiên, vì nhỏ tuổi, cậu bé không thể làm gì, liền hướng cô Ngô cầu cứu.
Thế nhưng do quá mải nghịch điện thoại, cô Ngô thậm chí còn phất tay đuổi cậu bé đang hò hét xin trợ giúp. Hơn một phút sau, cô Ngô mới phát hiện con gái nhỏ chìm trong bể bơi.
Be chet duoi o ho boi vi me mai lam dieu khong the tin-Hinh-2
 
Sợ hãi, cô Ngô vội vàng ôm lấy con gái và đưa đến bệnh viện để cấp cứu.
Khi đến được bệnh viện, bác sĩ cho biết, con gái của cô Ngô đã không còn hô hấp, nhịp tim cũng không đập. Qua 20 phút cấp cứu, bé gái mới khôi phục được nhịp tim và hô hấp. Thế nhưng do thời gian đuối nước quá lâu, bé gái rơi vào hôn mê sâu, không biết lúc nào mới có thể tỉnh.
Sau khi sự việc xảy ra, cô Ngô tỏ ra vô cùng hối hận, không ngờ rằng chỉ vì một phút không để ý, cô lại khiến con gái gặp họa.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)