Vợ bỏ tiền thuê trai về nhà ôm ấp, chồng khẳng định không ghen

Một người phụ nữ có gia đình tiết lộ, cô đã dành 80 đô la Mỹ một giờ để thuê người đàn ông khác đến nhà chỉ để ôm ấp.

Saskia Larsen, một nữ diễn viên, sống tại thành phố New York, Mỹ cho biết, chồng cô không hề phàn nàn khi cô thuê đàn ông đến nhà chỉ để ôm ấp và khẳng định “99% anh ấy không ghen”.
Theo Daily Mail, Saskia Larsen luôn thích được ôm ấp, tương tác và thường xuyên cảm thấy cô đơn, buồn tẻ khi phải ở nhà quá lâu. Vì vậy, cô đã bỏ ra 80 đô la mỗi giờ để sử dụng một dịch vụ có tên là Cuddlist, cung cấp dịch vụ cho thuê người ôm ấp chuyên nghiệp.
Dịch vụ này hoàn toàn không có yếu tố tình dục mà thiên về cảm xúc, giống như phương pháp trị liệu.
Vo bo tien thue trai ve nha om ap, chong khang dinh khong ghen
 
Chia sẻ trên trang Instagram của chương trình Love Don’t Judge, Saskia Larsen cho hay: "Nhiều người sẽ nghĩ rằng thật kỳ quặc khi tôi tìm kiếm dịch vụ âu yếm vì tôi đã kết hôn. Nhưng tôi chẳng quan tâm đến điều đó, tôi không thực sự quan tâm đến những gì người khác đang nghĩ. Tôi yêu tình cảm và tôi yêu cách nó tạo ra cảm giác cho cơ thể tôi".
Nhắc đến người chồng Arthua, cô Saskia nói thêm: "Tôi chắc chắn 99% anh ấy không ghen tị với việc tôi âu yếm với người đàn ông khác bởi vì tôi đã chia sẻ và nói chuyện thẳng thắn với anh ấy về vấn đề này. Anh ấy bảo vệ tôi nhiều hơn là ghen tuông, miễn tôi an toàn là tốt rồi.
Tôi khuyên mọi người nên thử dịch vụ đặc biệt này vì bạn sẽ cảm thấy được là một con người thực sự. Tôi không vi phạm thỏa thuận với chồng tôi, tôi không vi phạm pháp luật, tôi chỉ đang trải nghiệm những điều tuyệt vời".
Anh Arthur, chồng của cô Saskia chia sẻ thêm: "Saskia và tôi có mối quan hệ chung thủy một vợ một chồng nhưng tôi không cảm thấy việc cô ấy âu yếm người khác là vi phạm tính toàn vẹn của điều đó.
Saskia thích tiếp xúc nhiều và cô ấy rất thoải mái khi ở bên người khác. Cô ấy sống rất tình cảm. Khi ở bên nhau, chúng tôi cũng âu yếm nhau mọi lúc để tôi có thể hiểu tại sao cô ấy cần sự tiếp xúc giữa người với người".
Rob, đồng sáng lập dịch vụ Cuddlist, cho biết nhu cầu về dịch vụ của công ty đang tăng đều. Mỗi tuần, Cuddlist thường nhận được khoảng 200 yêu cầu dịch vụ.
Rob nói: "Chúng tôi có tất cả các loại khách hàng ở mọi lứa tuổi. Đàn ông, phụ nữ, người lớn tuổi, người trẻ tuổi đều đang cần những tiếp xúc cá nhân và sự tương tác giữa con người với con người".
Theo Hà Vy/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)