Vào cuối tuần, không quá khó để tìm những quán nướng vỉa hè trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội. Đồ nướng vỉa hè ngút khói, thơm phức, giá rẻ thật sự hút người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Ảnh: Foody.Chỉ với 30.000 đồng là bạn hoàn toàn có được một đĩa đồ nướng vỉa hè thơm, ngon. Người bán có bí quyết gì mà vừa ngon, lại vừa rẻ đến như vậy? Ảnh: ANTV.Những người bán hàng tại một chợ đầu mối ở Hà Nội tiết lộ bí mật rùng rợn đằng sau đĩa đồ nướng siêu rẻ trên vỉa hè. Ảnh: ANTVThịt ở hầu hết quán nướng vỉa hè được nhập ở các chợ đầu mối, những lợn lung tung. Phần lớn là các loại thịt không tiêu thụ hết tại các lò, người ta dồn vào và xuất đi nơi khác. Ảnh: Baophunu.Bên trong quán nướng vỉa hè, nhân viên sơ chế đồ ngay trên nền gạch bẩn, bừa bộn. Ảnh: ANTV.Bát đĩa vứt ngồn ngang, không có nắp đậy. Ảnh: ANTV.Vỉ nướng để trên nền đất bẩn. Ảnh: ANTV.Ngay cạnh đó là thùng đựng rác. Ảnh: ANTV.Cách đó không xa là bể nước rửa cáu bẩn, bốc mùi hôi thối chưa được đổ đi. Ảnh: ANTV.Khi được yêu cầu thêm đồ nướng, nhân viên nhanh tay vào tủ lạnh lấy thịt đông lạnh và tẩm ướp rất nhiều gia vị. Ảnh: ANTV.Những đĩa đồ nướng được cho là nầm và thịt bò, dù tẩm ướp kỹ vẫn không giấu được dấu hiệu của sự phân hủy do để quá lâu. Ảnh: ANTV.Lòng lon chảy nước và chảy ra nhiều dịch màu trắng ngà. Ảnh: ANTV.Sau khi rửa dưới vòi nước....Ảnh: ANTV....phần thịt chuyển sang màu tím, xanh vàng và bốc mùi hôi thối. Ảnh: ANTV.Chỉ với 30.000 đồng/đĩa, người bán đã thu lãi gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nguy hại của người dùng cũng tỷ lệ thuận với lợi nhuận của người bán. Ảnh: ANTV.Để tránh nguy cơ độc hại từ thực phẩm không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng nên ăn ở những địa chỉ uy tín. Ảnh: ANTV.
Vào cuối tuần, không quá khó để tìm những quán nướng vỉa hè trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội. Đồ nướng vỉa hè ngút khói, thơm phức, giá rẻ thật sự hút người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Ảnh: Foody.
Chỉ với 30.000 đồng là bạn hoàn toàn có được một đĩa đồ nướng vỉa hè thơm, ngon. Người bán có bí quyết gì mà vừa ngon, lại vừa rẻ đến như vậy? Ảnh: ANTV.
Những người bán hàng tại một chợ đầu mối ở Hà Nội tiết lộ bí mật rùng rợn đằng sau đĩa đồ nướng siêu rẻ trên vỉa hè. Ảnh: ANTV
Thịt ở hầu hết quán nướng vỉa hè được nhập ở các chợ đầu mối, những lợn lung tung. Phần lớn là các loại thịt không tiêu thụ hết tại các lò, người ta dồn vào và xuất đi nơi khác. Ảnh: Baophunu.
Bên trong quán nướng vỉa hè, nhân viên sơ chế đồ ngay trên nền gạch bẩn, bừa bộn. Ảnh: ANTV.
Bát đĩa vứt ngồn ngang, không có nắp đậy. Ảnh: ANTV.
Vỉ nướng để trên nền đất bẩn. Ảnh: ANTV.
Ngay cạnh đó là thùng đựng rác. Ảnh: ANTV.
Cách đó không xa là bể nước rửa cáu bẩn, bốc mùi hôi thối chưa được đổ đi. Ảnh: ANTV.
Khi được yêu cầu thêm đồ nướng, nhân viên nhanh tay vào tủ lạnh lấy thịt đông lạnh và tẩm ướp rất nhiều gia vị. Ảnh: ANTV.
Những đĩa đồ nướng được cho là nầm và thịt bò, dù tẩm ướp kỹ vẫn không giấu được dấu hiệu của sự phân hủy do để quá lâu. Ảnh: ANTV.
Lòng lon chảy nước và chảy ra nhiều dịch màu trắng ngà. Ảnh: ANTV.
Sau khi rửa dưới vòi nước....Ảnh: ANTV.
...phần thịt chuyển sang màu tím, xanh vàng và bốc mùi hôi thối. Ảnh: ANTV.
Chỉ với 30.000 đồng/đĩa, người bán đã thu lãi gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nguy hại của người dùng cũng tỷ lệ thuận với lợi nhuận của người bán. Ảnh: ANTV.
Để tránh nguy cơ độc hại từ thực phẩm không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng nên ăn ở những địa chỉ uy tín. Ảnh: ANTV.