![]() |
| Ông Đoàn Nguyên Đức - bầu Đức. |
![]() |
| Ông Đoàn Nguyên Đức - bầu Đức. |
![]() |
| Dự án Khu Công nghiệp và Khu Đô thị Phú Vinh (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) được Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh cấp giấy chứng nhận đầu tư vào năm 2010. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Hạ tầng Phú Vinh làm chủ đầu tư với nguồn vốn gần 92 triệu USD (tương đương gần 2.000 tỷ đồng), xây dựng trên diện tích 232ha tại các phường Kỳ Long, Kỳ Liên, Kỳ Phương. |

Mẫu nhà bếp biệt thự kiểu cổ điển: Phong cách cổ điển đậm chất quý tộc là lựa chọn của nhiều gia chủ giàu có khi muốn thiết kế nhà bếp cho biệt thự. Nhà bếp kiểu cổ điển thường gây ấn tượng bởi những chi tiết cầu kỳ, tinh xảo, hướng tới sự hoàn mỹ

Đèn chùm là món đồ nội thất rất được chú trọng trong những căn bếp cổ điển. Chúng thường có kích thước khá lớn, không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng mà còn là một vật trang trí, giúp nhà bếp trông sang trọng, bề thế hơn

Nhà bếp biệt thự có không gian rộng nên việc bày trí các món đồ nội thất vừa phải đảm bảo được tính thoáng đãng nhưng cũng phải có sự liên kết, thống nhất, không tạo cảm giác rời rạc

Mẫu nhà bếp biệt thự kiểu tân cổ điển: Là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, các mẫu nhà bếp tân cổ điển vừa có sự xa hoa, hoài cổ, vừa có sự tiện nghi, đơn giản. Trong căn bếp này, tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên, điểm xuyết những hoa văn trang trí màu đen nổi bật, tạo điểm nhấn ấn tượng

Lược giản bớt những hoa văn họa tiết vốn là đặc trưng của phong cách cổ điển, nhờ vậy mà nhà bếp tân cổ điển thường thoáng đãng hơn. Căn bếp này có hệ tủ nhiều ngăn kéo, tay cầm thanh mảnh thuận tiện trong việc đóng mở

Căn bếp không sở hữu diện tích quá lớn song vẫn toát lên sự bề thế nhờ cách bài trí các vật dụng. Tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên, bàn bếp lát đá đen làm tăng thêm vẻ huyền bí, sang trọng
Mẫu nhà bếp biệt thự kiểu hiện đại

Nhà bếp biệt thự kiểu hiện đại sở hữu đặc trưng thường thấy là tích hợp tủ rượu, quầy bar… vào không gian bếp tạo sự thời thượng

Sử dụng gam màu ghi, nâu, đen, không để quá nhiều đồ đạc, căn bếp hiện lên với nét mạnh mẽ, khỏe khoắn

Mẫu nhà bếp biệt thự hiện đại này thì lại sử dụng tông trắng chủ đạo tạo sự tinh khôi, nhẹ nhàng. Với không gian mở, căn bếp ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Sự xuất hiện của cây xanh và bên trong và bên ngoài càng tôn lên nét đẹp tổng thể.
Sau khi gây ra vụ giết người man rợ tại quán cà phê của người quen để cướp tài sản, Bùi Trung Kiên đã bỏ trốn vào Bình Dương và bị bắt khi đang xem chơi cờ tướng.
Trong lúc ăn cỗ đám cưới nhà bà N.T.L, đối tượng đã lợi dụng sơ hở khi chủ nhà cất tiền mừng trong phòng ngủ và trộm cắp 9,2 triệu đồng.
Đối tượng L.V.T, 20 tuổi, đang điều khiển xe mô tô vận chuyển 29 quả pháo nổ tự chế (loại pháo trứng) đi giao bán thì bị Công an Bắc Ninh bắt giữ.
Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện và thu giữ hơn 100 cá thể chim hoang dã bị nhốt trái phép.
UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu các cơ quan chức năng liên quan xử lý nghiêm đường dây, ổ nhóm buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả.
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân trong vụ sạt lở đèo Thung Khe và đang tiếp tục tìm kiếm một người nghi mất tích.
Qua đấu tranh khai thác, nhóm thanh niên khai nhận đã cất giấu súng, dao và kiếm tại nhà của một đối tượng ở ngõ 177 đường Cầu Diễn, phường Xuân Phương.
Khu đô thị thể thao Olympic rộng khoảng 9.171ha với tổng vốn đầu tư khoảng 925.651 tỷ đồng dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án năm 2035.
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đã tìm thấy nạn nhân thứ ba trong vụ sạt lở tại đèo Thung Khe, sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm xuyên đêm.
Việc ban hành chính sách nói chung và tặng quà cho nhân dân nói riêng được thực hiện trên cơ sở chủ trương của Đảng, chỉ đạo của Chính phủ.
Phát hiện bà H.T.L. ở đối diện sống một mình và hàng ngày đi chợ bán bánh xèo, căn nhà không có người trông coi, Thành đột nhập để trộm cắp tài sản gần 1 tỷ đồng.
UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu các cơ quan chức năng liên quan xử lý nghiêm đường dây, ổ nhóm buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả.
Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện và thu giữ hơn 100 cá thể chim hoang dã bị nhốt trái phép.
Lợi dụng sơ hở trong lúc tổ chức đám cưới, Trương Thị Huyền đã trộm cắp chiếc ví da của gia chủ có chứa nhiều tài sản giá trị.
Sáng nay 15/12, lực lượng chức năng đã nỗ lực cứu nạn hoàn tất và thông xe Quốc lộ 6 sau khi xảy ra sạt lở.
Sau khi gây ra vụ giết người man rợ tại quán cà phê của người quen để cướp tài sản, Bùi Trung Kiên đã bỏ trốn vào Bình Dương và bị bắt khi đang xem chơi cờ tướng.
Giả vờ vào hỏi mua thuốc, gã thanh niên đã dùng dao khống chế, đe doạ nữ nhân viên Trạm Y tế Vạn Thạnh (Khánh Hoà) để cướp tài sản.
Ô tô đã đâm liên tiếp vào khoảng ba xe máy, khiến các phương tiện bị hư hỏng và giao thông khu vực bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.
3 dự án lớn được tỉnh Quảng Ngãi lên kế hoạch khởi công chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng với kinh phí hàng ngàn tỉ đồng.
Sau nhiều lần chậm tiến độ, công viên Gia Lâm giai đoạn 1 với tổng vốn đầu tư 290 tỷ đồng đang dần hoàn thiện để kịp về đích trong năm 2025.
Qua kiểm tra ban đầu, cơ sở sản xuất, kinh doanh nem chả, bánh mì Hồng Vân chưa xuất trình được đầy đủ hồ sơ pháp lý về sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Đối tượng L.V.T, 20 tuổi, đang điều khiển xe mô tô vận chuyển 29 quả pháo nổ tự chế (loại pháo trứng) đi giao bán thì bị Công an Bắc Ninh bắt giữ.
Cơ quan Công an Lào Cai đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm thanh thiếu niên tụ tập tại khu vực đường tỉnh lộ 161, chửi bới, gây mất trật tự công cộng.
Do mâu thuẫn, nhóm đối tượng và N.V.L sử dụng vỏ chai bia thuỷ tinh đuổi đánh nhau trên trục đường Ngô Quyền phường Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
Ông Phạm Việt Cường và ông Phạm Tấn Hoàng (cựu Phó Chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng) cùng nhiều cựu Kiểm sát viên, Chấp hành viên, Luật sư, bị đưa ra xét xử.
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đã tìm thấy nạn nhân thứ ba trong vụ sạt lở tại đèo Thung Khe, sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm xuyên đêm.
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân trong vụ sạt lở đèo Thung Khe và đang tiếp tục tìm kiếm một người nghi mất tích.
Bị phát hiện có nồng độ cồn, người đàn ông đề nghị “nhạy cảm” để được bỏ qua. Khi bị CSGT đã nghiêm khắc cảnh cáo, người vi phạm đã vứt xe bỏ đi.
Vụ sạt lở đất trên đèo Thung Khe làm 3 người bị vùi lấp, giao thông tê liệt. Cục Đường bộ Việt Nam chỉ đạo cứu nạn khẩn cấp, tổ chức phân luồng giao thông.
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ tìm kiếm người mất tích trong vụ sạt lở tại đèo Thung Khe.