Được du nhập từ Trung Quốc, quả đào Nhật Bản được người dân nước này gọi với cái tên thân mật là Momo. Ảnh: Dreamstime.Đào Nhật Bản có nhiều giống nhưng nổi bật nhất là đào trắng và đào vàng. Ảnh: Simplyobsessedjapan.Mỗi trái đào trắng Nhật Bản có giá 1.500 - 2.000 JPY (tương đương 320.000 đồng - 420.000 đồng). Ảnh: Simplyobsessedjapan.Đào tiên Nhật Bản trồng nhiều ở các tỉnh Yamanashi và Fukushima. Ảnh: Dreamstime.Khác với đào Việt Nam, có hình mỏ quạ, quả nhỏ, đào Nhật Bản trái to, vỏ mỏng, lông tơ mềm mịn như nhung và ngọt dịu. Ảnh: livedoor Blog.Đào Nhật Bản có thể trồng quanh năm, nở hoa vào mùa xuân. Ảnh: Hongzifu.Giống đào Nhật Bản có thể cho quả sau khoảng 2,5 năm trồng. Ảnh: Ameblo.Đặc biệt giống đào này rất sai quả. Mỗi cây 7-8 năm tuổi có thể cho tới 75-80 kg quả. Ảnh: Zhifure.Đất trồng đào tiên luôn đảm bảo độ ẩm phù hợp, không quá ẩm và cũng không quá khô. Ảnh: Zhifure.Độ ẩm của đất luôn phải đảm bảo vì nó có ảnh hưởng đến chất lượng và độ ngọt của trái đào. Ảnh: Printest.Mùa thu hoạch đào tiên thường từ đầu tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Ảnh: Furukaju.Nhiều vườn đào Nhật Bản cũng mở cửa cho khách tham quan và tự tay hái trái. Ảnh: Instagram.Video: Phát sốt với giống đào tiên nhiệt đới trồng được ở xứ nóng, trái to, sai trĩu cành. Nguồn: Hatgionghoa.
Được du nhập từ Trung Quốc, quả đào Nhật Bản được người dân nước này gọi với cái tên thân mật là Momo. Ảnh: Dreamstime.
Đào Nhật Bản có nhiều giống nhưng nổi bật nhất là đào trắng và đào vàng. Ảnh: Simplyobsessedjapan.
Mỗi trái đào trắng Nhật Bản có giá 1.500 - 2.000 JPY (tương đương 320.000 đồng - 420.000 đồng). Ảnh: Simplyobsessedjapan.
Đào tiên Nhật Bản trồng nhiều ở các tỉnh Yamanashi và Fukushima. Ảnh: Dreamstime.
Khác với đào Việt Nam, có hình mỏ quạ, quả nhỏ, đào Nhật Bản trái to, vỏ mỏng, lông tơ mềm mịn như nhung và ngọt dịu. Ảnh: livedoor Blog.
Đào Nhật Bản có thể trồng quanh năm, nở hoa vào mùa xuân. Ảnh: Hongzifu.
Giống đào Nhật Bản có thể cho quả sau khoảng 2,5 năm trồng. Ảnh: Ameblo.
Đặc biệt giống đào này rất sai quả. Mỗi cây 7-8 năm tuổi có thể cho tới 75-80 kg quả. Ảnh: Zhifure.
Đất trồng đào tiên luôn đảm bảo độ ẩm phù hợp, không quá ẩm và cũng không quá khô. Ảnh: Zhifure.
Độ ẩm của đất luôn phải đảm bảo vì nó có ảnh hưởng đến chất lượng và độ ngọt của trái đào. Ảnh: Printest.
Mùa thu hoạch đào tiên thường từ đầu tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Ảnh: Furukaju.
Nhiều vườn đào Nhật Bản cũng mở cửa cho khách tham quan và tự tay hái trái. Ảnh: Instagram.
Video: Phát sốt với giống đào tiên nhiệt đới trồng được ở xứ nóng, trái to, sai trĩu cành. Nguồn: Hatgionghoa.