Đột kích kho mỹ phẩm nhập lậu "khủng" của một hoa hậu ở TP.HCM

(Kiến Thức) - Chủ của lô hàng là người nổi tiếng, từng tham gia thi cuộc thi sắc đẹp ở Hàn Quốc và đăng quang danh hiệu "Hoa hậu".

Ngày 17/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC03), Công an TP HCM phối hợp với Đội 3 Cục Quản lý thị trường TP HCM phát hiện kho mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ với hơn 5.000 hộp sản phẩm các loại.

Theo điều tra, chiều 13/4, trinh sát PC03 cùng Đội 3 Cục Quản lý thị trường TP HCM tiến hành ập vào kiểm tra căn nhà nằm trên  đường Nguyễn Thị Căn, phường Tân Thới Hiệp, quận 12.

Dot kich kho my pham nhap lau
 
Dot kich kho my pham nhap lau
 Lực lượng kiểm tra lô hàng mỹ phẩm.

Qua kiểm tra, công an phát hiện bên trong chứa hàng ngàn hộp mỹ phẩm các loại gồm kem dưỡng da, sữa dưỡng da ốc sên, mặt nạ dưỡng da, kem chống nắng, tinh dầu dưỡng da, kem phục hồi da hư tổn... mang các nhãn hiệu Ultra Spot, Jim Mi Liang Li.

Người đại diện không xuất trình bất cứ giấy tờ liên quan đến các sản phẩm này. Công an lập biên bản tạm giữ để điều tra và mời chủ của lô hàng là bà Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 1981, ngụ quận Gò Vấp) tới làm việc.

Dot kich kho my pham nhap lau
 
Dot kich kho my pham nhap lau
 
Dot kich kho my pham nhap lau
 Một số sản phẩm bị thu giữ.

Bà Thảo khai nhận số mỹ phẩm Trung Quốc trên được mua từ một trên từ một số người chưa rõ lai lịch rồi mang về kho hàng trên để bán online và tuồn vào một số cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp kiếm lời.

Được biết, bà Thảo là người nổi tiếng, từng tham gia thi cuộc thi sắc đẹp ở Hàn Quốc và đăng quang danh hiệu Hoa hậu. Bà nổi tiếng trong ngành làm đẹp với nhiều cơ sở kinh doanh mỹ phẩm.

Hạo Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)