Ở Trung Quốc có một loại rau đắt đỏ được mua với mức giá trên trời 66,6 vạn NDT (tương đương hơn 2 tỷ đồng), đó là rau cải chip vua. Ảnh: Baidu.Năm 2014, rau cải chip vua ở Liên Châu được công nhận là sản phẩm biểu tượng của Trung Quốc. Ảnh minh họa: Internet.Chồi hoa bia trông khá giống ngọn măng tây, là một trong những loại rau đắt nhất thế giới. Ảnh: Vuỏnraupho.Có giá hàng nghìn Euro (tương đương vài triệu đồng), chồi hoa bia thường được các nhà hàng, khách sạn thu mua phục vụ giới nhà giàu. Ảnh: Vuonraupho.Khác với các loại nấm thông thường, nấm Truffle mọc sâu trong lòng đất và được bán với giá 800 triệu đồng/kg. Ảnh: Internet.Nấm truffle có hai loại là nấm trắng và nấm đen. Nấm có vị ngọt và mùi thơm kỳ lạ. Ảnh: Internet.Nấm truffle trắng được phát hiện lần đầu vào năm 1950. Sau này nó đã trở thành món ngon không thể thiếu trong các buổi yến tiệc của các đại gia. Ảnh: Internet.Nấm Matsutake được mệnh danh là "vua của các loại nấm". Ảnh: Printest.Đây là món ăn quý hiếm tự nhiên 100% được bán với giá 46 triệu đồng/kg. Ảnh: News.Nấm Matsutake không được phép nuôi trồng nhân tạo. Chúng sinh trưởng tại vùng núi cao 3.500 mét – nơi có khí hậu ôn đới như Bắc Mỹ, châu Âu và các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ảnh: News.Video: 4 loại rau củ đắt đỏ nhất thế giới, có trăm triệu cũng chỉ đủ "hít mùi". Nguồn: Home & Garden.
Ở Trung Quốc có một loại rau đắt đỏ được mua với mức giá trên trời 66,6 vạn NDT (tương đương hơn 2 tỷ đồng), đó là rau cải chip vua. Ảnh: Baidu.
Năm 2014, rau cải chip vua ở Liên Châu được công nhận là sản phẩm biểu tượng của Trung Quốc. Ảnh minh họa: Internet.
Chồi hoa bia trông khá giống ngọn măng tây, là một trong những loại rau đắt nhất thế giới. Ảnh: Vuỏnraupho.
Có giá hàng nghìn Euro (tương đương vài triệu đồng), chồi hoa bia thường được các nhà hàng, khách sạn thu mua phục vụ giới nhà giàu. Ảnh: Vuonraupho.
Khác với các loại nấm thông thường, nấm Truffle mọc sâu trong lòng đất và được bán với giá 800 triệu đồng/kg. Ảnh: Internet.
Nấm truffle có hai loại là nấm trắng và nấm đen. Nấm có vị ngọt và mùi thơm kỳ lạ. Ảnh: Internet.
Nấm truffle trắng được phát hiện lần đầu vào năm 1950. Sau này nó đã trở thành món ngon không thể thiếu trong các buổi yến tiệc của các đại gia. Ảnh: Internet.
Nấm Matsutake được mệnh danh là "vua của các loại nấm". Ảnh: Printest.
Đây là món ăn quý hiếm tự nhiên 100% được bán với giá 46 triệu đồng/kg. Ảnh: News.
Nấm Matsutake không được phép nuôi trồng nhân tạo. Chúng sinh trưởng tại vùng núi cao 3.500 mét – nơi có khí hậu ôn đới như Bắc Mỹ, châu Âu và các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ảnh: News.
Video: 4 loại rau củ đắt đỏ nhất thế giới, có trăm triệu cũng chỉ đủ "hít mùi". Nguồn: Home & Garden.