Bên cạnh các loại cá nhập khẩu quen thuộc, thời gian gần đây, một số cửa hàng hải sản còn cung cấp loại cá tuyết khá mới lạ với người tiêu dùng Việt. Ảnh: Cahoangde.Cá tuyết nhập khẩu trực tiếp từ một số nước như Na Uy, Canada, Nhật Bản...Ảnh: Foodsach.Cá tuyết nguyên con được bán với giá khoảng trên 550.000 đồng/kg, trong khi cá tuyết phile khoảng 1 triệu đồng/kg. Ảnh: Daohaisan.Đây là một trong những loại cá ngon nhất thế giới, có da màu đen bóng. Ảnh: Catuyetcanada.Chúng chủ yếu sống ở vùng nước sâu lạnh giá dưới đáy phía bắc Đại Tây Dương. Ảnh: Naturfoto.Sau khi đánh bắt, cá tuyết được làm sạch, bỏ đầu và ruột, phi lê từng miếng và được cấp đông ngay tại tàu. Ảnh: Daohaisan.Vì vậy, cá tuyết nhập khẩu vẫn duy trì được hàm lượng dinh dưỡng và tươi ngon. Ảnh: Cahoangde.Chị Lan Anh (Bắc Ninh) từng được thưởng thức cá tuyết Na Uy cho biết, thịt cá này trắng như ngọc trai, có vị thơm nhẹ và ít tanh. Ảnh: Cahoangde.Khi ăn, miếng thịt cá lại mềm và đậm đà. Ảnh: Cahoangde.Do có vị ngọt tự nhiên lẫn vị mặn của biển, cá tuyết không cần nhiều gia vị khi chế biến. Ảnh: Daohaisan.Video: Hồ cá Koi khủng nhất Việt Nam. Nguồn: Youtube.
Bên cạnh các loại cá nhập khẩu quen thuộc, thời gian gần đây, một số cửa hàng hải sản còn cung cấp loại cá tuyết khá mới lạ với người tiêu dùng Việt. Ảnh: Cahoangde.
Cá tuyết nhập khẩu trực tiếp từ một số nước như Na Uy, Canada, Nhật Bản...Ảnh: Foodsach.
Cá tuyết nguyên con được bán với giá khoảng trên 550.000 đồng/kg, trong khi cá tuyết phile khoảng 1 triệu đồng/kg. Ảnh: Daohaisan.
Đây là một trong những loại cá ngon nhất thế giới, có da màu đen bóng. Ảnh: Catuyetcanada.
Chúng chủ yếu sống ở vùng nước sâu lạnh giá dưới đáy phía bắc Đại Tây Dương. Ảnh: Naturfoto.
Sau khi đánh bắt, cá tuyết được làm sạch, bỏ đầu và ruột, phi lê từng miếng và được cấp đông ngay tại tàu. Ảnh: Daohaisan.
Vì vậy, cá tuyết nhập khẩu vẫn duy trì được hàm lượng dinh dưỡng và tươi ngon. Ảnh: Cahoangde.
Chị Lan Anh (Bắc Ninh) từng được thưởng thức cá tuyết Na Uy cho biết, thịt cá này trắng như ngọc trai, có vị thơm nhẹ và ít tanh. Ảnh: Cahoangde.
Khi ăn, miếng thịt cá lại mềm và đậm đà. Ảnh: Cahoangde.
Do có vị ngọt tự nhiên lẫn vị mặn của biển, cá tuyết không cần nhiều gia vị khi chế biến. Ảnh: Daohaisan.
Video: Hồ cá Koi khủng nhất Việt Nam. Nguồn: Youtube.