Củ phê-nôn có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, củ có hình dáng giống củ hành tây, còn lá thì giống với lá thì là. (Nguồn Loca)Củ phê nôn chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng rất được ưa chuộng vì hương vị ấn tượng. (Nguồn Pixabay)Củ phê-nôn được xem là nguyên liệu “sang chảnh” của Đà Lạt, có giá thành đắt đỏ nhưng mang hương vị rất đặc biệt. (Nguồn Vcmedia)Củ phê-nôn chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, chất xơ, mangan, kali, folate, phốt-pho, canxi…(Nguồn Littlegardens)Củ hồi được dùng để chế biến nhiều món ăn như nước xốt, xúp, salad, rau trộn, các món hầm…(Nguồn Littlegardens)Không chỉ được dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn......củ phê-nôn còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh như giảm viêm, giảm cholesterol, ngăn ngừa tổn thương gan... (Nguồn Fairwaymarket)Củ phê-nôn hiện mới chỉ được trồng ở một số trang trại rau cao cấp của Đà Lạt. (Nguồn Imgur)
Củ phê-nôn có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, củ có hình dáng giống củ hành tây, còn lá thì giống với lá thì là. (Nguồn Loca)
Củ phê nôn chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng rất được ưa chuộng vì hương vị ấn tượng. (Nguồn Pixabay)
Củ phê-nôn được xem là nguyên liệu “sang chảnh” của Đà Lạt, có giá thành đắt đỏ nhưng mang hương vị rất đặc biệt. (Nguồn Vcmedia)
Củ phê-nôn chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, chất xơ, mangan, kali, folate, phốt-pho, canxi…(Nguồn Littlegardens)
Củ hồi được dùng để chế biến nhiều món ăn như nước xốt, xúp, salad, rau trộn, các món hầm…(Nguồn Littlegardens)
Không chỉ được dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn...
...củ phê-nôn còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh như giảm viêm, giảm cholesterol, ngăn ngừa tổn thương gan... (Nguồn Fairwaymarket)
Củ phê-nôn hiện mới chỉ được trồng ở một số trang trại rau cao cấp của Đà Lạt. (Nguồn Imgur)