Tướng bàn chân xấu đau đớn nhưng lại cực kỳ hút lộc

Nếu bạn sở hữu những tướng chân này dù không đẹp về thẩm mỹ nhưng lại mang tới cho bạn một cuộc sống an nhàn sung túc.
 

Ngón thứ 2 dài hơn cả
Theo tử vi học, nếu bạn sở hữu một bàn chân với ngon thứ hai dài nhất trong cả bàn chân thì đây là tướng bàn chân cát tường. Thông thường những người này đi một bước có quý nhân phù trợ, cuộc sống khá là sung túc, vui vẻ. Trong tính cách những người này khi làm bất cứ chuyện gì chỉ cần bạn quyết tâm thì ắt sẽ gặt hái được thành công.
Nhân tướng học cũng có nói người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm giàu có ở tuổi 30 và có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức tiền bạc dư dả sống một đời bình an no đủ không phải lo nghĩ nhiều.
Tuong ban chan xau dau don nhung lai cuc ky hut loc
 Người có ngón thứ hai cao nhất thường may mắn.
Ngón chân cái vừa to vừa dài
Trong tử vi cho biết những người phụ nữ có tướng ngón chân cái vừa to vừa dài thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống giàu sang từ trong trứng nước. Khi lớn lên lại được nhiều người giúp đỡ, nên cuộc sống càng an nhàn thư thái.
Người nam giới nếu có tướng chân này thì tính tình luôn vui vẻ, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng. Dù cả nam hay nữ những nếu bạn có đặc điểm này trong tướng chân chắc chắn bạn sẽ có đủ mọi vinh hoa sau năm 35 tuổi, cuộc đời có cơ hội thăng quan tiến chức.
Ngón chân thô, ngắn
Theo nhân tướng học, nhữn người phụ nữ có tướng bàn chân này là người được sinh ra trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì gặp được người hết lòng yêu thương mình nên không mấy khi phải buồn phiền lo lắng.
Với nam giới khi sở hữu tướng chân với ngón chân tho và ngắn chứng tỏ đây là người có trách nhiệm với công việc và gia đình nên họ luôn được người xung quanh yêu mến tín nhiệm dễ được làm lãnh đạo, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)