Đầu tuần, vận may tới tấp chờ đón những cung hoàng đạo nào?

Chẳng cần phải vất vả quá nhiều, đây sẽ là những ngày hanh thông, rực rỡ của 3 cung hoàng đạo có tên sau.

SONG NGƯ

Tính tình của Song Ngư mạnh mẽ, quyết đoán, làm việc gì sẽ làm hết lòng hết dạ. Công việc trong tuần này vô cùng ổn thỏa, bạn nên cân nhắc đề nghị thử nhiệm vụ mới của cấp trên nhé. Tình hình tài chính tăng cao, công việc của bạn không bị ảnh hưởng nhiều vì dịch nên thu nhập vẫn đều. Người nào làm kinh doanh cũng rất tốt vì nguồn thu về nhiều. 

Dau tuan, van may toi tap cho don nhung cung hoang dao nao?

Hãy chú ý phát huy tinh thần làm việc tập thể, hết mình với đam mê nhé, đừng chỉ ích kỉ cá nhân một mình. 

MA KẾT 

Ma Kết là người hết lòng vì người khác. Công việc của bạn trong tuần này rất ổn. Người làm công ăn lương kí kết được hợp đồng giá trị, cấp trên hết sức khen ngợi.

Dau tuan, van may toi tap cho don nhung cung hoang dao nao?-Hinh-2

Đặc biệt thắng lớn là người làm kinh doanh. Công việc của bạn cực kì ổn, đơn hàng về ầm ầm. Nếu tiếp tục như vậy thì sớm thôi tiền sẽ đầy túi, sắm nhà sắm xe là chuyện bình thường. Vất vả quá thì nên thuê thêm người nhé. 

NHÂN MÃ

Nhân Mã là người vô cùng vui vẻ, hòa đồng, làm việc từ tâm. Chòm sao này trong tuần mới đây chắc chắn gặp được vận may đặc biệt là về tiền bạc. Làm việc chăm chỉ, hết lòng vì người khác. Bạn thực sự đã mang lại cho cấp trên niềm tin và đồng nghiệp sự tín nhiệm. Nếu tiếp tục như vậy thì cơ hội thăng quan tiến chức sẽ rất lớn.

Dau tuan, van may toi tap cho don nhung cung hoang dao nao?-Hinh-3

Tình cảm trong tuần này cũng ổn. Cả về tình cảm cá nhân và tình đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới đều có dấu hiệu khởi sắc. Hãy trân trọng những người luôn ở bên giúp đỡ mình nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm 

Theo Thanh Thanh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)