4 điểm báo hiệu phụ nữ có số mệnh kém may mắn

Phụ nữ có những nét tướng dưới đây được dự báo là người có số vất vả, không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mũi hếch

Theo nhân tướng học, phụ nữ mũi hếch là người bảo thủ, coi trọng cái tôi cá nhân. Chính vì thế, họ không thể hòa đồng với người khác, đặc biệt là chồng. Người này cũng thuộc tuýp lụy tình, dù giữ cái tôi cá nhân lớn những không muốn vì nó mà bỏ chồng con. Vì vậy, thâm tâm họ luôn có sự đấu tranh, mâu thuẫn khiến bản thân cả đời phải khổ.

Chưa kể, người phụ nữ này dễ gặp phải chồng đào hoa, khiến khổ lại càng thêm khổ.

Ấn đường quá hẹp

Theo nhân tướng học, ấn đường (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) được xem là khu vực đại diện cho vận trình tài lộc của một người. Ấn đường rộng nghĩa là tài vận suôn sẻ, hanh thông. Ngược lại, ấn đường hẹp thì cuộc sống không được thuận lợi, viên mãn.

Ngoài ra, đa phần phụ nữ có ấn đường hẹp thường có bản tính xấu, không được lòng mọi người, lòng dạ hẹp hòi nên khó thành công. Người này có thể vì tham vọng cá nhân mà không từ thủ đoạn để đạt được. Vì tính tình như vậy mà họ có cuộc sống hậu vận cô độc, buồn tẻ.

4 diem bao hieu phu nu co so menh kem may man

Miệng bị lệch

Nếu miệng bị lệch bẩm sinh hoặc méo, môi trên - môi dưới không cân xứng được coi là tướng không may mắn. Nếu miệng lệch và môi có nếp nhăn, hoi to, không thu lại thì chủ nhân có cuộc sống gian truân, sự nghiệp không khởi sắc, tài lộc thiếu trước hụt sau.

Đôi mắt trùng xuống

Theo nhân tướng học, đôi mắt là điềm sáng của cả khuôn mặt. Mắt có sáng thì nội tâm mới sáng sủa. Nếu đuôi mắt trùng xuống, ánh mắt ảm đạm thì cả đời sẽ bị những điều tiêu cực bủa vây, không thể phát triển được. Nếu mắt lúc nào cũng ủ rủ thì đây là người cuồng công việc, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của bản thân.

Không những thế, người này còn có tính chiếm hữu cao, tham vọng quá nhiều nên cả đời khổ vì tình và tiền.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)