3 con giáp như "kén tằm tạo vỏ thu mình", lúc nào cũng tự ti

Google News

Có 3 con giáp thoạt nhìn rất tự tin, làm việc gì cũng thành công xuất chúng nhưng sâu bên trong lại là một người tự ti.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là con giáp tự ti, thậm chí đôi khi, họ còn coi thường chính mình. Họ tự cảm thấy mình làm việc gì cũng không bằng được người khác. Họ thường đánh giá bản thân một cách quá khắt khe.

3 con giap nhu

Có nhiều việc rõ ràng đã rất tốt rồi, thế nhưng họ vẫn tự soi mói ra khuyết điểm, rồi tự trách móc mình sao lúc ấy lại làm như vậy, sao mình không cố gắng để làm tốt hơn. Chính vì những suy nghĩ này mà bản mệnh dễ làm khổ bản thân, khiến mình sống trong cảnh tiêu cực và mệt mỏi.

Nhiều người xung quanh luôn khuyên nhủ con giáp này cần phải tự tin hơn, thế nhưng họ vẫn không cách nào từ bỏ được suy nghĩ cố hữu của mình. Dù nhận được sự khen ngợi của mọi người xung quanh, họ vẫn không cảm thấy mình là người tài giỏi.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp nói, người tuổi Sửu tạo cho mình một vỏ bọc dịu dàng, hòa đồng, dường như họ có thể trò chuyện, tâm sự với bất cứ ai, kết thân với bất cứ người nào. Thế nhưng thực chất, sâu trong lòng, họ lại là một người rất tự ti.

Họ luôn tự cho rằng mình là người kém cỏi, làm việc gì cũng không xong, được giao nhiệm vụ gì cũng khó có thể hoàn thành xuất sắc.

3 con giap nhu

Thực ra suy nghĩ này của bản mệnh không hề chính xác. Đúng là trên thế giới này không ai có thể giải được tất cả mọi việc, nhưng cũng chẳng ai có thể kém được tất cả mọi điều.

Bạn cũng có điểm mạnh khiến người khác cảm thấy vô cùng ghen tị. Hãy tự tin lên và xác định xem điểm mạnh của mình nằm ở đâu rồi phát huy điểm đó, bạn sẽ có một tương lai xán lạn chẳng hề thua kém ai.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu lúc nào cũng có vẻ rất thản nhiên, thậm chí tạo cho người ta cảm giác họ ung dung, lười biếng, chẳng bao giờ muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Thực chất, đây chỉ là cách họ che giấu sự tự ti của mình mà thôi.

Họ cảm thấy rằng mình chẳng hề tài giỏi bất cứ lĩnh vực gì, việc nhỏ thì họ có thể làm được, thế nhưng công to việc lớn thì họ rất sợ mình sẽ gặp thất bại.

3 con giap nhu

Chính vì vậy mà con giáp tự ti này thường chần chừ, do dự, để lỡ mất những cơ hội đáng tiếc. Họ cảm thấy mình nên bằng lòng với hiện tại, trở thành một người bình thường, nhàn tản cũng được, dù sao, họ cũng khó có thể chấp nhận được sự thất bại của bản thân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)