Vũ Hà "sốc" nặng khi biết thu nhập 1 show của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng

Theo Vũ Hà nhẩm tính, nếu cưới nhau thì trong một ngày Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sẽ có thu nhập khủng 'khó ai chơi lại'.
 

Mới đây, Vũ Hà đã đăng tải lên mạng xã hội một clip ngắn ghi lại cảnh Đàm Vĩnh Hưng đang cầm điện thoại xem một bản tin nói về độ giầu có "khủng khiếp" của Mỹ Tâm.
Khi nghe đến đoạn nói về mức cát-xê của Mỹ Tâm rơi vào khoảng 300-500 triệu đồng/show, Vũ Hà nói với Đàm Vĩnh Hưng: "Mày cũng 20 nghìn đô la thì cũng cỡ đó".
Vũ Hà còn trêu chọc Mr Đàm và nhẩm tính thu nhập khủng của Đàm Vĩnh Hưng nếu cưới Mỹ Tâm: "Hai vợ chồng mày hát cả tỉ bạc một ngày ấy. Ghê nhờ. Một tháng 30 ngày là 30 tỉ. Một năm có 360 tỷ. Trời đất ơi. Rồi ai làm lại hai vợ chồng mày hả Hưng", Vũ Hà nói.
Vu Ha
 Vũ Hà 'sốc' khi nhẩm tính thu nhập 1 show của 'vợ chồng' Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều là những ca sĩ có mức catse thuộc hàng khủng nhất nhì Vpop. Suốt 20 năm sự nghiệp, Mỹ Tâm vẫn được coi là 'người tình sân khấu' của Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn nhiều lần thổ lộ tình cảm với 'họa mi tóc nâu' bất cứ khi nào có cơ hội, kể cả trên các chương trình truyền hình.
Fan của cặp đôi vẫn không thôi mơ về một 'đám cưới thế kỷ' của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Đặc biệt trước đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ họ từng hẹn hò và chia tay từ 10 năm trước. Sau khi chia tay, cả hai vẫn rất thân thiết, quan tâm và dành những cử chỉ tình cảm cho nhau khiến người hâm mộ mong họ sẽ 'nối lại tình xưa'.
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Cuộc tình của tôi và Mỹ Tâm đã dừng lại cách đây hơn 10 năm rồi. Đó là quyết định của Mỹ Tâm. Tôi cũng tôn trọng cô ấy nên đã chấp nhận.
Thời điểm đó, Mỹ Tâm đã bỏ sang Hàn Quốc một thời gian để chúng tôi không còn liên quan đến nhau nữa. Nhưng sau khi tình yêu kết thúc giữa chúng tôi vẫn còn sự yêu mến, quý trọng lẫn nhau."
Theo TH (SHTT)

>> xem thêm

Bình luận(0)