Vân Dung, Chiều Xuân tiếc thương NSND Trần Hạnh

NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92, vào sáng ngày 4/3. Khi biết tin, Vân Dung, Chiều Xuân cùng nhiều nghệ sĩ không khỏi xót xa, tiếc thương.
 

NSND Trần Hạnh qua đời tại nhà riêng vào sáng ngày 4/3. Trước sự ra đi của nam nghệ sĩ gạo cội, Vân Dung bày tỏ sự tiếc thương: “Vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa NSND Trần Hạnh.
Bố là người sống rất khiêm nhường, giản dị. Bố không thích phô trương và rất ngại phiền lụy đến người khác. Bố thực sự là một nghệ sĩ chân chính, chỉ sống bằng những vai diễn trong kịch, phim và làm việc một cách say sưa, trọn vẹn với vai diễn của mình. Thương bố nhiều lắm”.
Van Dung, Chieu Xuan tiec thuong NSND Tran Hanh
Cố nghệ sĩ Trần Hạnh. Ảnh: Lao động 
Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng loạt ảnh đóng phim cùng nghệ sĩ Trần Hạnh. Cô xót xa: "Vẫn biết cõi đời là cõi tạm, bố Hạnh đã 92 tuổi rồi, nhưng nghe tin bố ra đi con không thể không nghẹn ngào nước mắt tuôn rơi.
Chắc ở bên thế giới bên kia giờ này bố đã đoàn tụ cùng các cô chú và các anh các chị đi trước, chắc bố lại đang chuẩn bị cho một vai diễn mới của mình ở thế giới đó, dù ở thế giới nào cái nghiệp diễn vẫn là lẽ sống của bố, cái nghiệp diễn mang đầy lòng trắc ẩn, chia sẻ với con người với cuộc đời này.
Cảm ơn bố đã đem đến cho cuộc sống này một tâm hồn giản dị và thanh tao như con người bố Trần Hạnh vậy. Tiễn bố trong một ngày mưa phùn mùa xuân Hà Nội".
Van Dung, Chieu Xuan tiec thuong NSND Tran Hanh-Hinh-2
Nghệ sĩ Chiều Xuân đóng chung phim với cố nghệ sĩ Trần Hạnh trong "Người yêu đi lấy chồng". 
Diễn viên Quỳnh Hoa chia sẻ, ngày đến thăm nghệ sĩ Trần Hạnh, ông lúc nhớ lúc quên nhưng vẫn nhận ra cô là diễn viên đóng phim “Vệt nắng cuối trời”. “Con luôn yêu thương và kính trọng bố”, Quỳnh Hoa thương tiếc.
Cũng gọi nghệ sĩ Trần Hạnh là bố, diễn viên Nguyệt Hằng có nhiều kỷ niệm với nghệ sĩ gạo cội: “Bố yên nghỉ nhé! Con cũng được làm "con" của bố nhiều dự án phim truyền hình. Thời kỳ làm phim vất vả nhất nhưng cũng chưa bao giờ con thấy bố kêu mệt.
Bố hiền lành, vui tính. Ai trêu gì bố cũng chỉ cười. Nhiều kỷ niệm không thể nhớ hết. Giờ bố đã thanh thản rồi. Mong bố luôn được bình yên nơi ấy nhé”.
Diễn viên Quang Minh chia sẻ hình ảnh bên nghệ sĩ Trần Hạnh kèm lời tiếc thương: “Một năm quá nhiều mất mát và đau thương với Nhà hát kịch Hà Nội và những người yêu nghệ thuật. Vĩnh biệt ông - NSND Trần Hạnh”.
Van Dung, Chieu Xuan tiec thuong NSND Tran Hanh-Hinh-3
 Diễn viên Quang Minh bên nghệ sĩ Trần Hạnh.

Xem trailer phim "Bão qua làng" có sự tham gia của nghệ sĩ Trần Hạnh. Nguồn VFC

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)